Nguyên liệu Repoly 1020

C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer hay Repoly 1020 hiện nay được sử dụng rộng rãi. Không chỉ dùng trong mỹ phẩm, mà còn là tá dược trong dược phẩm. Vậy Nguyên liệu repoly 1020 này là chất gì? Công dụng, ứng dụng, tỉ lệ sử dụng như thế nào? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu nhé!

Nguyên liệu Repoly 1020 là gì?

C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer/ (Repoly 1020) là một chất tạo đặc thông dụng. Chất này có dạng bột trắng, mịn, trương nở tỏng nước. Đối với Repoly 1020 này không mùi, dễ bay trong không khí. Nên tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Để bảo vệ sức khỏe và đường hô hấp.

Adipic Acid nguyên liệu mỹ phẩm

Nguyên liệu Repoly 1020 có công dụng gì?

Như đã nói, Repoly 1020 là chất tạo đặc và ổn định độ nhớt của các sản phẩm mỹ phẩm. Đồng thời, chất này còn là chất độn, tá dược cho các sản phẩm dược phẩm. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, song độ tinh khiết cao. Đặc biệt, đối với đại dịch Corona đang phát triển không kiểm soát. Thì nguyên liệu này bổng trở nên khan hiểm. Vì hai lí do:

Trung Quốc là quốc gia sản xuất nguyên liệu này. Song một số nhà máy đã đóng cửa do đại dịch. Đồng thời các nước đóng cửa khẩu không nhập hàng Trung.

Nguyên liệu này được nghiên cứu là có thể sử dụng trong dược phẩm điều trị bệnh Corona. Chính lẽ đó mà các công ty hóa dược, dược phẩm ồ ạt nhập hàng.

Hóa chất mỹ phẩm tại Bến Tre

C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer/ (Repoly 1020) ứng dụng trong sản phẩm gì?

Nguyên liệu này được ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau. Riêng đối với sản phẩm mỹ phẩm, chất này được sử dụng để làm:

  • Dầu gội
  • Dầu xả
  • Kem nền nóng
  • Sữa tắm
  • Gel tan mỡ

Tỉ lệ sử dụng nguyên liệu này là >3% tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất về độ đặc, độ nhớt.

Địa chỉ bán nguyên liệu C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer/ (Repoly 1020) uy tín?

Lacosme tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Repoly 1020 được cung cấp tại công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, COA và các giấy tờ liên quan. Chúng tôi cam kết giá cả tại công ty là rẻ nhất thị trường đối với nguyên liệu cùng nguồn hàng, cùng loại.

Công ty Lacosme chuyên cung cấp hóa chất mỹ phẩm giá rẻ
Công ty Lacosme chuyên cung cấp hóa chất mỹ phẩm

Bởi đơn giản, một nguyên liệu nhưng khác hãng sản xuất thì giá cả cũng khác nhau. Chưa kể đến nguyên liệu cùng nguồn nhưng thành phần active chênh lệch cũng gây ra mức giá chênh lệch. Đừng so sánh giá cả của hai công ty cung cấp khi không biết chính xác nguồn hàng và thành phần trong nguyên liệu. Giá rẻ chưa chắc hàng tốt, hàng chất lượng. Song, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những nguyên liệu đạt chuẩn với giá thấp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo