Chất bảo quản Potassium Sobate

Chất bảo quản Potassium Sobate

INCI name: Potassium sorbate

Công dụng:

  • Được sử dụng chủ yếu là chất bảo quản trong thực phẩm và mỹ phẩm.
  • Hiệu quả trong chống nấm mốc, nấm men cho các sản phẩm.
  • Thành phần tạo mùi hương cho mỹ phẩm

Ứng dụng: 

Sử dụng cho hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm do có tính an toàn.

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-0,5%

Trạng thái: Tinh thể có màu trắng đục, bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời, dễ tan trong nước và hoạt động ở pH thấp

 

Xuất xứ: Pháp.

Danh mục:

0389.836.526

1
btn-zalo