Chiết xuất trà xanh

Chiết xuất trà xanh (Green Tea Extract)

INCI name: Glycerin (and) Water (and) Camellia Sinensis Leaf Extract

Trạng thái, tính chất: Chất lỏng màu nâu trong suốt với mùi thơm trà xanh đặc trưng, tan trong nước

Công dụng:

  • Chức năng chính của Polyphenol trong trà xanh là chống oxy hóa, kháng viêm, ức chế collagenase – enzyme gây ra sự suy thoái của collagen và các tế bào nội mô mạch máu trong cơ thể.
  • Methylxanthine trong trà xanh thúc đẩy phản ứng giãn mạch giúp ngăn chặn sự tích tụ chất béo vào các tế bào mỡ.
  • Chiết xuất từ trà xanh cũng được biết đến với khả năng  bảo vệ cơ thể chống lại tác hại từ tia UVB, là một trong những thành phần quan trọng của các sản phẩm chống cellulite, chống nắng
  • Ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn sớm
  • Chăm sóc tóc để cải thiện sức mạnh và độ bóng tóc.
  • Kháng viêm, kháng khuẩn, trị mụn

Ứng dụng:

  • Kem chống nắng cho body và face
  • Kem chống nhăn da, tái tạo da, căng bóng cho da
  • Dầu gội bóng mượt cho tóc
  • Sữa rửa mặt trà xanh trị mụn

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-5%, cho vào sản phẩm gần hoàn chỉnh ở nhiệt độ dưới 40°C

Xuất xứ: Hàn Quốc

0389.836.526

1
btn-zalo