Cung cấp Octyldodecanol

Xuất xứ: Pháp.

Tên đầy đủ: 2-Octyl Dodecanol.

Là dạng dầu dùng trong mỹ phẩm với rất nhiều công dụng.

Công dụng:

  • Phân tán màu trong son.
  • Phân tán Titan, kẽm, Talc,…
  • Hỗ trợ chống nắng
  • Tăng độ mịn, mượt cho sản phẩm, đặc biệt là son
  • Tăng độ bám, hỗ trợ chống trôi hiệu quả.
  • Thay thế các loại dầu khoáng, paraffin, alkane, white oil,…

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%.

Nhà phân phối: Công ty TNHH TMDV Lacosme

Danh mục:

0389.836.526

1
btn-zalo