Ngành mỹ phẩm hiện nay đang trở thành một chiếc bánh pizza thơm ngon, béo bở, là mảnh đất giàu tiềm năng khai thác. Cơ sở sản xuất mỹ phẩm mọc lên nhiều, nhưng tốc độ và nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tăng lên theo cấp lũy thừa. Đó là một bài toán mà tính thế nào thì đầu tư ngành mỹ phẩm nếu biết cách sẽ làm giàu rất nhanh chóng. Đặc biệt trong đó chính là việc tìm nguồn bán hóa chất ngành mỹ phẩm sao cho uy tín, chất lượng và giá lại hợp lí. Vì đầu vào có xuôi thì đầu ra mới lọt.

Hoá chất trong mỹ phẩm
Hoá chất trong mỹ phẩm

Địa chỉ bán hóa chất ngành mỹ phẩm uy tín tại TP.HCM?

Công ty Lacosme tự hào là địa chỉ bán hóa chất ngành mỹ phẩm uy tín tại TP.HCM với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Hóa chất của chúng tôi đa dạng, phong phú về tính năng, nguồn gốc, xuất xứ, và đương nhiên không ngoại lệ là giá cả. Các nhóm hóa chất ngành mỹ phẩm tại Lacosme có thể được liệt kê thành:

Nhóm Chất hoạt động bề mặt

Nhóm Chất nhũ hóa (Nhũ tương)

Nhóm hoạt chất (Dưỡng chất): Trắng da, trị mụn, trị nám, chống lão hóa, dưỡng ẩm, kích thích mọc tóc,…

Nhóm Chất bảo quản cho mỹ phẩm

Nhóm silicone

Nhóm dầu-bơ-sáp trong mỹ phẩm

Nhóm tinh dầu và hương liệu mỹ phẩm

Nhóm Chiết xuất thiên nhiên trong mỹ phẩm

Nhóm chất tạo bọt.

Cam kết về Hoá Chất trong Mỹ Phẩm tại Lacosme:

Công ty Lacosme cam kết tất cả các hóa chất ngành mỹ phẩm mà chúng tôi kinh doanh đều có giấy tờ hợp pháp, rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, khi mua hóa chất ngành mỹ phẩm tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn công thức pha chế, khuấy trộn sản phẩm và được tư vấn những vấn đề trục trặc khi sản xuất mỹ phẩm.

Chúng tôi mong muốn mang đến những điều uy tín nhất, chất lượng nhất, hài lòng nhất cho quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0389.836.526 của Lacosme nhé!

Lacosme-Beauty in your hands!