Chất tạo dẻo (gel) dùng trong mỹ phẩm

Bạn có biết tại sao chúng ta có thể làm ra các sản phẩm serum đặc và trong suốt? Các sản phẩm như gel gội đầu, gel rửa mặt, sữa tắm dạng trong đang khuấy đảo thị trường mỹ phẩm. Nếu muốn xơi miếng bánh lớn trong ngành mỹ phẩm. Bạn phải là người đón đầu và đừng mũi thuyền xu hướng. Và chính những sản phẩm gel trong suốt như tinh chất cô đặc sẽ làm mưa làm gió trong làng mỹ phẩm 2020. Mấu chốt chính ở chất tạo dẻo (gel) dùng trong mỹ phẩm. Vậy, những chất này là gì? Chúng được cho vào sản phẩm như thế nào? Hãy cũng chúng tôi khám phá nhé!

Chất tạo dẻo (gel) dùng trong mỹ phẩm là gì?

Chất tạo dẻo, chất tạo gel, chất tạo đặc đều là cùng một chất. Chúng là những thành phần có khả năng trương nở trong nước để làm nước lỏng sánh lại. Giống như dạng gel trong. Tùy vào độ pH khác nhau mà các chất tạo đặc (gel, dẻo) này cũng phát huy khả năng khác nhau.

Xem thêm: Chất tạo đặc trong mỹ phẩm.

Chất tạo dẻo (gel) dùng trong mỹ phẩm sử dụng như thế nào?

Có nhiều loại chất tạo dẻo (gel) khác nhau, cơ bản gồm:

Chất tạo dẻo (gel) dạng bột. Dạng này xử lí bằng cách rắc nhẹ vào nước để chúng trương nở. Lưu ý không rắc nhanh và mạnh vào để tránh hiện tượng vón cục, khó tan.

Chất tạo dẻo (gel) dạng lỏng sữa. Dạng này cơ bản dễ sử dụng hơn. Cho vào nước là tan hoàn toàn trong nước. Khi điều chỉnh pH đạt đến pH kiềm, chất này lập tức chuyển sang trong suốt và đặc lại.

Chất tạo dẻo (gel) bao gồm những nguyên liệu nào?

Thật khó để kể hết các chất tạo dẻo (gel) trong mỹ phẩm. Có thể kể đến:

Tùy vào sản phẩm, công dụng, pH, mong muốn dòng chảy mà lựa chọn các chất tạo gel, tạo đặc khác nhau. Hãy đến với Lacosme để được tư vấn và chọn lựa chất phù hợp cho công thức của bạn. Lacosme chuyên cung cấp chất tạo dẻo (gel) dùng trong mỹ phẩm chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ đề xuất những chất thích hợp nhất cho sản phẩm của bạn. Hãy đến và trải nghiệm ngay thôi nào!

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Địa chỉ 1001 Quang Trung Gò Vấp TP.HCM

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo