Bạn có ý định tìm đơn vị nhập khẩu mỹ phẩm? Bạn muốn trở thành đại lí cho các nhà nhập khẩu nguyên liệu này? Hãy đến với Lacosme!

Lacosme là công ty nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm?

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Lacosme tự hào là đối tác của hơn 20 nhà cung cấp nguyên liệu trên toàn thế giới. Các nguyên liệu được Lacosme nhập khẩu có xuất xứ từ các nước lớn. Có thể kể đến là Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonexia, Malaysia, Singapore, Thái Lan,… Hàng hóa nhập tại cảng là trên vài chục tấn mỗi tuần. Chúng tôi vinh dự là đơn vị lớn mạnh về lĩnh vực nguyên liệu mỹ phẩm trong cả nước.

Giá cả và chất lượng của nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu thế nào?

Về giá cả, chúng tôi cam đoan rẻ nhất thị trường hiện nay. Hàng hóa nhập số lượng KHỦNG nên mức giá nhập là cực kì thấp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Hơn nữa, chúng tôi còn có chiết khấu cực kì cao cho đại lí hoặc những đơn hàng lớn. Thường nóng cho những khách hàng nhập hàng trên 10 triệu/đơn hàng.

Về chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Lacosme. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, COA rõ ràng, minh bạch. Do nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp. Chất lượng mỗi sản phẩm, mỗi xuất xứ là khác nhau. Song, chúng tôi đảm bảo nguyên liệu tại công ty Lacosme là uy tín nhất.

Mua hàng tại đơn vị nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme được hỗ trợ gì khác?

Khuyến mãi mua nguyên liệu tặng công thức của Lacosme
                                                           Khuyến mãi mua nguyên liệu tặng công thức của Lacosme

Câu hỏi quá đúng với ưu đãi đang diễn ra tại Lacosme. Chúng tôi có chương trình MUA NGUYÊN LIỆU TẶNG CÔNG THỨC MỸ PHẨM. Công thức 100% áp dụng được. Có một số công thức là HOT nhất hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Lacosme ngay thôi. Cơ hội bùng nổ trong năm 2020 là cực kì KHỦNG. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng:

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Lacosme-Beauty in your hands!