Bến Tre hiện nay nổi tiếng là dầu dừa. Có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đó, tại sao không làm mỹ phẩm handmade? Hoặc sản xuất mỹ phẩm sử dụng dầu dừa? Hãy để Lacosme giúp bạn làm điểu đó. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp hóa chất mỹ phẩm tại Bến Tre. Hơn nữa, chúng tôi có cung cấp hàng trăm công thức mỹ phẩm khác nhau liên qua đến dầu dừa. Một công đôi chuyện cho những khách hàng đang muốn thử sức với lĩnh vực này.

Công ty hóa chất mỹ phẩm tại Bến Tre?

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu hóa chất mỹ phẩm tại TP.HCM. Tuy nhiên, có bộ phận vận chuyển hàng hóa đến Bến Tre. Hàng được giao tận nơi, tận nhà. Nguyên liệu mỹ phẩm tại công ty Lacosme rất đa dạng. Bao gồm:

  • Hoạt chất làm trắng: Vitamin B3, Inositol. Beta White, Kiribirth, Kojic Acid
  • Hoạt chất trị mụn: AC Care 1000, Acne Butter, BHA, AHA, IPMP, Obaku
  • Hoạt chất trị nám: Chiết xuất cam thảo, Actaxanthin,…
  • Các chất hoạt động bề mặt
  • Các chất nhũ hóa nền nóng, nền nguội
  • Các chất bảo quản
  • Các chiết xuất thiên nhiên
  • Tinh dầu, hương liệu

hóa chất mỹ phẩm tại Bến tre

Tại sao nên chọn Lacosme?

Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 20 công ty, tập đoàn nguyên liệu hàng đầu trên thế giới. Các hóa chất mỹ phẩm chúng tôi nhâp thuộc các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Ấn Độ, Indonexia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Chúng tôi có chứng nhận sản phẩm từ nhà cung cấp. Bạn hoàn toàn yên tâm về điểu đó.

Chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Chương trình lớn nhất là MUA NGUYÊN LIỆU TẶNG CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM. Công thức của Lacosme cam kết áp dụng được 100%. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thao tác thành công. Ngoài ra chúng tôi có chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn. Hơn thế nữa, chúng tôi có thưởng nóng cho khách hàng đặt hàng nhiều nhất trong năm, trong tháng, trong tuần.

hóa chất mỹ phẩm tại Bến tre
                                                            

Lacosme sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi trực thuộc 24/7 sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng và kịp thời nhất. Đội ngũ nghiên cứu tại Lacosme có nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình sản xuất.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua hóa chất mỹ phẩm tại Bến Tre hoặc các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Lacosme-Beauty in your hands!