Chiết xuất từ nho (Resveratrol- WS PC0.5)

INCI Name: Maltosyl Cyclodextrin, Maltose, Vitis Vinifera (Grape) Leaf/Skin/Seed, Extract.

Xuất xứ: Nhật Bản

Công dụng của chiết xuất từ nho (Resveratrol- WS PC0.5) cho hiệu quả:

  • Chống lão hóa nhờ ức chế các enzyme phân hủy cấu trúc nền (MMP)
  • Kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn P.Acnes
  • Làm trắng ức chế hoạt động enzyme Tyrosinase
  • Chống oxi hóa, các gốc tự do
  • Giusp kháng viêm, ngăn ngừa các vi khuẩn gây mụn

Chiết xuất nho ứng dụng trong sản phẩm làm đẹp

  • Mặt nạ, Toner, Kem lotion, kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm, serum và một số các sản phẩm chăm sóc da đặc trưng khác.

Tỉ lệ sử dụng: 0.2 – 6%

0389.836.526

1
btn-zalo