Các chiết xuất thiên nhiên dành cho da mụn

Các chiết xuất thiên nhiên dành cho da mụn? Da mụn thường rất nhạy cảm và cần sự chăm sóc cẩn thận. Việc sử dụng các chiết xuất thiên nhiên dành cho da mụn luôn được tin dùng bởi sự an toàn, lành tính và không gây kích ứng da.

Các chiết xuất thiên nhiên dành cho da mụn

Các chiết xuất thiên nhiên dành cho da mụn hàng đầu hiện nay

  • Chiết xuất cúc la mã: Với khả năng trị mụn và kháng viêm tuyệt đỉnh, cúc la mã được nhiều người ưa chuộng và được đồng hành với nhiều sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da của chị em. Chiết xuất của loài hoa này cũng dễ dàng thích ứng với nhiều loại da đồng thời giảm thâm sẹo do mụn.
  • Chiết xuất cây phỉ: Theo y học dân gian, cây phỉ chứa những hoạt chất chống viêm do chứa tanin và polyphenol. Tanin giúp làm se da mạnh mẽ, chữa lành da hư tổn và kháng khuẩn, hạn chế lượng dầu sản sinh và trị mụn hiệu quả.
  • Chiết xuất cây hồi sinh: Đây là nguyên liệu quý và độc đáo của ngành mỹ phẩm, dưỡng ẩm cực tốt cho da. Chiết xuất của loại cây này hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả, giúp căng da, giảm nếp nhăn, thúc đẩy sản sinh collagen và tái tạo da.
  • Chiết xuất hoa hồng: Không chỉ làm trắng và sáng da, mỹ phẩm từ chiết xuất hoa hồng còn xuất hiện trong nhiều sản phẩm trị mụn. Kháng viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị mụn viêm, da nhạy cảm dị ứng,…là những ưu điểm nổi bật từ chiết xuất hoa hồng
  • Những chiết xuất thiên nhiên trên đây đều được Lacosme cung cấp trên thị trường. Ngoài ra, Lacosme cũng có nhiều sản phẩm khác, đem đến những nguyên liệu cho các giải pháp chăm sóc da toàn diện, các bạn có thể truy cập vào mục Nguyên liệu mỹ phẩm trên website của Lacosme để có thêm thông tin.

Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên dành cho da mụn

Mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên rất lành tính, nhưng khi sử dụng đặc biệt với da mụn, bạn cũng nên có những lưu ý sau

  • Không nên sử dụng quá nhiều loại cùng một lúc: Da mụn rất nhạy cảm và dễ tổn thương, nên tránh sử dụng nhiều loại một lúc đề phòng các phản ứng hóa học không tốt cho da.
  • Khi lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên trị mụn nên tìm hiểu trước về các thành phần, loại nào sẽ phù hợp với làn da của mình, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia.
  • Sử dụng mỹ phẩm trị mụn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, thực hiện chăm sóc da theo đúng quy trình để mỹ phẩm thiên nhiên trị mụn được phát huy hiệu quả tối đa

Việc sử dụng các chiết xuất thiên thiên dành cho da mụn để sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi có sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng. Nếu bạn quan tâm đến các chiết xuất thiên nhiên, nguyên liệu mỹ phẩm thì có thể liên hệ với Lacosme để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Chiết xuất nhân sâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo