Carbomer 940: Acritamer 940-98

Lacosme là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 50 công ty, tập đoàn sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín trên thế giới. Nói đến Lacosme là nhắc đến một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, chất lượng, đạt chuẩn. Hơn nữa, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, minh bạch.

Hiện nay, nhu cầu sản xuất gel rửa tay đang ngày càng trở nên phổ biến và HOT hơn bao giờ hết. Nguyên liệu làm gel rửa tay cũng theo đó mà biến động không ngừng. Đặc biệt là Carbomer 940- thành phần không thể thiếu cho một gel thành phẩm. Song, nguyên liệu này đang trở nên rất hiếm trên thế giới. Bởi lẽ tốc độ sản xuất không theo kịp nhu cầu tiêu thụ. Hơn nữa, số nhà sản xuất ra sản phẩm chất lượng ổn định chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Chính lẽ đó, LAcosme xin giới thiệu quý khách hàng nguyên liệu của hãng Rita Mỹ cực kì nổi tiếng và uy tín: Carbomer 940: Acritamer 940-98. Với thành phần là carbomer 940 kèm theo giấy tờ hợp lí.

Carbomer 940: Acritamer 940-98:

  • Stock kho: 1 TẤN.
  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Nhà sản xuất: Rita.
  • Trạng thái: Bột rắn, màu trắng, trương nở trong nước tạo gel.
  • pH thích hợp: 7-8.
  • Tỉ lệ sử dụng trong gel rửa tay: <1% tùy chỉnh.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Lacosme.vn

Lacosme- Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo