Nếu bạn đã quá chán ngấy và cảm thấy phiền toái với những công thức nhũ hóa cần nhiệt độ thông thường thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Sự xuất hiện của chất nhũ hóa nền nguội đã làm khuấy đảo cả nền hóa học mỹ phẩm những năm gần đây và dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn so với chất nhũ hệ nóng. Và chất nhũ hóa nền nguội Easynov là một trong những công nghệ tiên phong cho công cuộc cải cách mỹ phẩm bởi những tính năng vượt trội như sau:

Dễ sử dụng:

Một trong những ưu điểm không thể không kể đến của chất nhũ hóa easynov này chính là ở tính năng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cho vào pha dầu rồi đổ hẳn hỗn hợp dầu + chất nhũ hóa vào pha nước mà không cần phải tốn công sức nào nữa cả.

Tiết kiệm thời gian:

Nếu ở việc nhũ hóa hệ nóng cần khoảng thời gian để đun chảy sáp rồi mới nhũ. Sau đó cần đợi nhiệt độ hạ xuống đến 50 độ mới bắt đầu cho dưỡng chất vào. Thì nay các bước trên được đơn giản hóa trong 5 phút, việc bạn cần làm là cho hỗn hợp dầu + easynov vào pha nước và khuấy trong 10 phút. Tiếp theo là cho dưỡng chất vào là xong. Không cần đun nóng, không cần canh chỉnh nhiệt độ, không cần chờ đợi tăng nhiệt hoặc hạ nhiệt.

Tăng hiệu suất:

Nếu trước đây việc nhũ hóa nguội 2 tiếng đồng hồ làm được 1 mẻ thành phẩm, thì nay chỉ cần mất chưa tới 30 phút, tức là 2 tiếng sẽ được hơn 4 mẻ. Như vậy, hiệu suất và năng suất tăng lên gấp 4 lần.

Hạn chế hao hụt sản phẩm:

Việc đun pha dầu và pha nước trong quy trình nhu nóng sẽ dẫn đến thành phẩm bị hao hụt một lượng đáng kể do bị bốc hơi. Còn đối với quy trình nhũ nguội nói chung và với chất nhũ hóa nguội easynov nói riêng thì việc hao hụt do nguyên liệu bay hơi sẽ được khắc phục.

Thể kem đẹp, bóng, mịn:

Một điều nữa mà những sản phẩm từ quy trình nhũ hóa nóng khó đạt được là nền kem đẹp, thấm nhanh, bóng và mịn. Kem không quá cứng, không quá đặc nhưng sẽ có trạng thái như sữa chua dẻo, trông cực kì bắt mắt, đẹp.

Các chất nhũ hóa nền nguội:

Có thể kể đến các chất nhũ hóa nguội như sau:

Easynov kết hợp với EMT 10

Multicare

Aquagel 45/ Cosmagel 305

Lunamer 42.

Downsil 5300 (chất nhũ nước trong dầu, cùng trong những sản phẩm kháng nước, chống trôi)

Chất nhũ hóa easynov:

INCI Name: Octyldodecanol và Octyldoxyloside và PEG-30 Dipolyhydroxylstearate

Chất nhũ hóa nền nguội Easynov
Chất nhũ hóa nền nguội Easynov

Tỉ lệ sử dụng: 3-5%.

Xuất xứ: Pháp, thuộc tập đoàn hóa mỹ phẩm Seppic – tập đoàn đa quốc gia mạnh về những dòng chất nhũ hóa trên thế giới.

Giá lẻ: 2,000,000/kg.

Quy cách: 25kg/packing.

Giá packing: Thương lượng.

Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào pha dầu. Cần mix thêm với chất làm đặc EMT 10 để tạo thể kem sệt. Nếu bạn muốn kem làm ra lỏng như lotion có thể không cần dùng đến EMT 10 hoặc giảm tỉ lệ.

Tỉ lệ sử dụng của EMT 10: 1-3%.

Nhược điểm của chất nhũ hóa nền nguội Easynov:

Nguyên liệu mỹ phẩm này không chịu được chất điện li mạnh như muối, chất quá acid hoặc quá kiềm,…

Chất nhũ hóa nền nguội là một trong những công nghệ tiên phong cho công cuộc cải cách mỹ phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về nguyên liệu mỹ phẩm:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Địa chỉ: 1001 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com