Chất nhũ hóa nguội Aquagel 45

Chất nhũ hóa nguội Aquagel 45

Công dụng:

  • Aquagel 45 được sử dụng như là một chất làm đặc hệ nguội, chất điều chỉnh độ nhớt, chất ổn định và chất nhũ hoá. Nó nở nhanh và cho phép bạn tạo gel hoặc kem ngay lập tức trong môi trường nước mà không cần trung hòa môi trường pH hoặc gia nhiệt.
  • Aquagel 45 hoạt động trong khoảng pH rộng, thích hợp cho các loại kem có chứa dung môi phân cực, silicone hoặc các hoạt chất gốc acid.

Ứng dụng:

Trong hầu hết các sản phẩm như:

  • Kem trắng da cho mặt và toàn thân.
  • Kem dưỡng ẩm cho da.
  • Kem trị thâm, trị nám, trị mụn
  • Kem tan mỡ
  • Kem ủ trắng da.

Inci name: Laureth-7 & C13-14 Isoparaffin & Sodium polyacrylate

Xuất xứ: Tinci – Trung Quốc

Tỉ lệ sử dụng:

  • 2.0 – 5.0% (nếu chỉ sử dụng Aquagel 45)
  • 0.2 – 2.0% (nếu kết hợp với emulsifier khác)
Danh mục:

0389.836.526

1
btn-zalo