Chuyển giao công thức nước rửa tay, gel rửa tay, xịt rửa tay khô

Đại dịch Corona hiện đạng hoành hành và bùng phát dữ dội. Còn số người mắc bệnh và người tử vong tăng lên từng ngày. Hiện nay, chưa có bất kì loại thuốc nào có khả năng trị dứt căn bệnh do virus mang tên Corona gây nên. Cách duy nhất chính là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì thế, công ty Lacosme đang có chương trình chuyển giao công thức nước rửa tay, gel rửa tay, xịt rửa tay khô cho quý khách hàng.

Chuyển giao công thức nước rửa tay, gel rửa tay, xịt rửa tay khô
Nước rửa tay khô ngăn ngừa bệnh dịch do virus Corona

Lacosme là ai?

Chúng tôi là đơn vị chuyển nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 30 công ty, nhà cung cấp nguyên liệu trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiên cứu và phát triển công thức. Lacosme sở hữu trên 1000 công thức mỹ phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

Lacosme với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn miệt mài tìm ra những công thức mới lạ, độc đáo để gửi đến quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi có chương trình tặng công thức làm sản phẩm rửa tay hoàn toàn MIỄN PHÍ!

hóa chất mỹ phẩm tại Bến tre

Lacosme chuyển giao công thức nước rửa tay, gel rửa tay, xịt rửa tay khô:

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona đang bùng phát dữ dội. Chúng tôi đang phát động chuyển giao công thức sản phẩm rửa tay khô không cần nước. Chúng tôi mong muốn một xã hội người người khỏe mạnh, nhà nhà khỏe mạnh.

Công thức được chuyển giao bao gồm:

  • Nước rửa tay khô
  • Xịt rửa tay khô
  • Gel rửa tay không cần nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Lacosme- Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo