Công ty nguyên liệu mỹ phẩm

Các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, kinh doanh và phát triển lĩnh vực này, điều cốt lõi là tìm được nguồn nguyên liệu tốt. Nguyên liệu tốt được cung cấp bởi công ty nguyên liệu mỹ phẩm uy tín. Sau đây là TOP những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM được đưa ra để quý doanh nghiệp xem xét và lựa chọn!

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme:

Nhắc đến nguyên liệu mỹ phẩm thì phải không thể không nhắc đến Lacosme. Đây là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm với những mảng sau:

  • Nguyên liệu mỹ phẩm cho bà bầu
  • Hóa chất ngành mỹ phẩm
  • Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
  • Nguyên liệu mỹ phẩm hữu cơ (Organic)
  • Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên (Natural)
  • Nguyên liệu mỹ phẩm thuần chay
  • Nguyên liệu mỹ phẩm chuyên dụng cho spa, thẩm mỹ viện,…

 

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA

Những nguyên liệu mỹ phẩm tại công ty Lacosem sẽ được xếp vào những nhóm như: Nhóm chất hoạt động bề mặt, nhóm chất tạo bọt, nhóm dưỡng chất, nhóm chất bảo quản, nhóm chiết xuất thiên nhiên, nhóm tinh dầu và hương, nhóm silicone,… với đa dạng các nguồn từ khắp các quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore,… Đến với Lacosme, bạn hoàn toàn có thể tìm được bất cứ nguyên liệu nào bạn cần, cùng với đó là giấy tờ xuất xứ rõ ràng và giá cả vô cùng cạnh tranh. Hotline liên hệ: 0389.836.526. Website: Cungcapnguyenlieumypham.com.

Shop 3C

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, 3C là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến mảng kinh doanh nguyên liệu này. Ngoài ra, 3C còn được biết với những khóa học làm mỹ phẩm, mảng gia công mỹ phẩm,… Nguyên liệu của 3C đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ pháp lí và chứng nhận hẳn hoi.

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Pimichi

Tuy mặt hàng không đa dạng bằng 2 thương hiệu trên nhưng Pimichi nổi lên từ các nguyên liệu mỹ phẩm làm son, các phôi son bán kèm theo. Đây cũng là điểm mạnh và là mảng kinh doanh riêng biệt, độc đáo của Pimichi

Khách hàng có thể đặt hàng với Pimichi qua website, fanpage, hoặc trực tiếp. Thời gian giao hàng nhanh chóng.

 

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 

Cửa hàng Grandpa’s Garden

Nếu bỏ qua thương hiệu này khi nhắc đến nguyên liệu mỹ phẩm handmade thì quả là một thiếu sót rất lớn. Grandpa’s Garden là một trong những thương hiệu đầu tiên về nguyên liệu mỹ phẩm handmade ở Việt Nam. Danh mục sản phẩm của công ty cũng rất đa dạng khách hàng có thể đặt hàng qua website: http://lammypham.vn

 

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 

Trên đây là TOP 4 công ty nguyên liệu uy tín nhất thị trường TP.HCM và trên toàn quốc. Mỹ phẩm mọc nhiều, độ cạnh tranh cao nên nguồn hàng là yếu tố nồng cốt, chủ lực trong việc quyết định một lô sản xuất đạt chất lượng. Chính lẽ đó, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa cho mình những đối tác cung cấp nguyên liệu chất lượng, đảm bảo và mức giá cạnh tranh nhất. Chúc bạn tìm được đối tác tốt cho doanh nghiệp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo