Công ty nguyên liệu mỹ phẩm tại Hồ Chí Minh

Các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, kinh doanh và phát triển lĩnh vực này, điều cốt lõi là tìm được nguồn nguyên liệu tốt. Nguyên liệu tốt được cung cấp bởi doanh nghiệp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín. Sau đây là TOP những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh được đưa ra để quý doanh nghiệp xem xét và lựa chọn!

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme:

Nhắc đến các nhà cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thì không thể không nhắc đến Lacosme. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ, giá rẻ với những mảng sau:

  • Nguyên liệu mỹ phẩm cho bà bầu
  • Hóa chất ngành mỹ phẩm
  • Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
  • Nguyên liệu mỹ phẩm hữu cơ (Organic)
  • Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên (Natural)
  • Nguyên liệu mỹ phẩm thuần chay
  • Nguyên liệu mỹ phẩm chuyên dụng cho spa, thẩm mỹ viện,…
Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme - Nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA
Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme – Nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA

Những nguyên liệu mỹ phẩm tại công ty Lacosme sẽ được xếp vào những nhóm như: Nhóm chất hoạt động bề mặt, nhóm chất tạo bọt, nhóm dưỡng chất, nhóm chất bảo quản, nhóm chiết xuất thiên nhiên, nhóm tinh dầu và hương, nhóm silicone,… với đa dạng các nguồn từ khắp các quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore,… Đến với Lacosme, bạn hoàn toàn có thể tìm được bất cứ nguyên liệu nào bạn cần, cùng với đó là giấy tờ xuất xứ rõ ràng và giá cả vô cùng cạnh tranh. Hotline liên hệ: 0389.836.526. Website: Cungcapnguyenlieumypham.com.

Shop 3C – Công ty kinh doanh nguyên liệu ngành mỹ phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, 3C là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến mảng kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm này. Ngoài ra, 3C còn được biết với những khóa học làm mỹ phẩm, mảng gia công mỹ phẩm,… Nguyên liệu của 3C đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ pháp lí và chứng nhận hẳn hoi.

Doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm organic Pimichi

Tuy mặt hàng không đa dạng bằng 2 thương hiệu trên nhưng Pimichi nổi lên từ các nguyên liệu mỹ phẩm làm son, các phôi son bán kèm theo. Đây cũng là điểm mạnh và là mảng kinh doanh riêng biệt, độc đáo của Pimichi

Khách hàng có thể đặt hàng với Pimichi qua website, fanpage, hoặc trực tiếp. Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Công ty Pimichi
Công ty Pimichi

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm handmade Grandpa’s Garden

Nếu bỏ qua thương hiệu này khi nhắc đến nguyên liệu mỹ phẩm handmade thì quả là một thiếu sót rất lớn. Grandpa’s Garden là một trong những thương hiệu đầu tiên về nguyên liệu mỹ phẩm handmade ở Việt Nam. Danh mục sản phẩm của công ty cũng rất đa dạng khách hàng có thể đặt hàng qua website: http://lammypham.vn

 

Cửa hàng nguyên liệu mỹ phẩm handmade Grandpa’s Garden
Cửa hàng nguyên liệu mỹ phẩm handmade Grandpa’s Garden

Trên đây là TOP 4 công ty nguyên liệu mỹ phẩm uy tín nhất thị trường TPHCM và trên toàn quốc. Mỹ phẩm mọc nhiều, độ cạnh tranh cao nên nguồn hàng là yếu tố nồng cốt, chủ lực trong việc quyết định một lô sản xuất đạt chất lượng. Chính lẽ đó, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa cho mình những đối tác cung cấp nguyên liệu ngành mỹ phẩm chất lượng, đảm bảo và mức giá cạnh tranh nhất. Chúc bạn tìm được đối tác tốt cho doanh nghiệp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo