Hoạt chất Glutathione trong mỹ phẩm

Glutathione là một hoạt chất làm trắng da, ức chế nám mạnh mẽ. Đây là nguyên liệu mỹ phẩm được các nhà sản xuất mỹ phẩm săn đón. Vậy, hoạt chất Glutathione trong mỹ phẩm bắt nguồn từ đâu? Chúng có đặc tính nổi bật gì? tìm mua Glutathione ở đâu? Hãy cùng LAcosme tìm hiểu nhé!

Hoạt chất Glutathione trong mỹ phẩm là gì?

Đây là hợp chất được tách chiết từ rễ cây cam thảo. Từ loại thảo dược này, các nhà nghiên cứu tìm và phân lập được rất nhiều chất khác nhau: Chất chống kích ứng da (Dipotassium glycyrrhizate), chất làm trắng da (Glabridin), Chất dưỡng da chuyên biệt (Glycyrrhiza Glaba),… Trong đó có hoạt chất trắng da, trị nám mạnh: Glutathione.

Glutathione có đặc tính gì nổi bật?

Chúng là nguyên liệu làm trắng và trị nám da đa tác động. Ngoài ức chế melanin là hắc sắc tố trên da. Chúng còn tham gia vào quá trình ức chế enzyme Tyrosinase để bất hoạt con đường sinh tổng hợp melanin. Ngoài ra, chúng còn tấn công vào hệ thống đầu não điều khiển cơ chế sản sinh enzyme này. Quan trọng hơn hết, chúng triệt để nguồn gốc của sạm da, nám da bằng cách ức chế MITF là trung khu hành chính của cơ chế nám. Nhờ cơ chế đa năng này, sử dụng Glutathione sẽ cải thiện được tình trạng sạm da, nám da rất hiệu quả.

Tìm mua hoạt chất Glutathione ở đâu?

Lacosme là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA. Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 50 nhà sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi chú trọng những nguyên liệu độc quyền, định danh thương hiệu mỹ phẩm cho từng đối tác.

Glutathione là hoạt chất mỹ phẩm được Lacosme phân phối chất lượng, uy tín. Chúng tôi cam kết nguyên liệu là hoàn toàn nguyên chất. Ngoài ra, chúng tôi còn cam đoan mang đến cho các khách hàng nguồn hàng chuẩn xác nhất, tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt hàng nguyên liệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Trụ sở: 68/18/4 TTH29 Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TP. HCM

Cơ sở 1: 1001 Quang Trung, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 2: 25/6T Thái Thị Giữ, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo