Hương liệu dùng trong mỹ phẩm

Hương liệu chính là thành phần không thể thiếu trong tất cả sản phẩm mỹ phẩm. Hương liệu giúp cho mỹ phẩm có mùi thơm nhất định, tạo cảm quan cho người sử dụng. Đồng thời, hương hiệu khác biệt tạo nên một thương hiệu khác biệt. Vậy tìm mua hương liệu dùng trong mỹ phẩm ở đâu? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu nhé!

Hương liệu dùng trong mỹ phẩm tạo cảm quan cho sản phẩm!

Thực chất là như thế. Hương thơm làm kích thích khách hàng hơn. Bởi lúc ban đầu, khách hàng chỉ có thể nhìn được hủ đựng bên ngoài và ngửi được hương thơm của kem. Khách không thể lấy chất kem để bôi lên da. Nên hương thơm chính là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Hương có thơm, độc, lạ thì mới đánh được vào thị hiếu của khách hàng

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme
Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme

Hương liệu dùng trong mỹ phẩm tạo sự khác biệt của các thương hiệu khác nhau!

Bạn thử hình dùng 10 nhãn hàng khác nhau cùng làm kem hay bất cứ sản phẩm gì. Mà hương thơm dùng cùng một loại. Thì điều gì xảy ra? Khách hàng sẽ nhìn đến bao bì, vật chứa bên ngoài để chọn lựa sản phẩm nào cảm thấy bắt mắt và sang trọng hơn. Đó chính là nghệ thuật dẫn dụ khách hàng. Chính lẽ đó, hương thơm khác biệt chính là yếu tố để đánh dấu một thương hiệu khác biệt. Ngoài ra, cùng một thương hiệu nhưng nhiều sản phẩm khác nhau sẽ phải dùng hương thơm khác nhau. Để dễ nhận biết, phân biệt và lựa chọn.

Hương liệu dùng trong mỹ phẩm mua ở đâu?

Hiện nay, hương liệu được bày bán tràn lan trên thị trường. Bạn có thể mua 1kg hương liệu với giá vài chục nghìn tại chợ Kim Biên hoặc hàng Trung Quốc. Song, liệu những sản phẩm ấy có đủ an toàn cho người sử dụng? Hàng loạt các ca dị ứng, kích ứng đến hoại tử da đều bắt nguồn từ việc sử dụng hương liệu dỏm, hàng kém chất lượng.

Riêng công ty Lacosme, chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hương liệu chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Hương liệu tại công ty Lacosme rất đa dạng. Có các nhóm hương sau:

  • Hương nước hoa, thiên nhiên
  • Hương trái cây tổng hợp và trái cây đơn (lựu, kiwi, dưa gang, đào, nho,…)\
  • Hương sữa (sữa dê, sữa non, sữa dừa, sữa gạo,…)
  • Các hương mix đặc biệt.

Hơn nữa, công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các nguyên liệu làm mỹ phẩm của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Chiết xuất thiên nhiên.

Xem thêm: Chất nhũ hóa, chất tạo đặc(gel, dẻo) cho sản phẩm

Đừng để người Việt hại chính người Việt bằng những nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng. Không những bạn hại người, là bạn hại chính mình. Một thương hiệu sẽ không thể đứng vững nếu làm ra những sản phẩm kém chất lượng. Chưa kể là hàng ngàn vụ bồi thường thiệc hại xảy ra. Bạn chỉ có thể giàu lên khi bạn tạo ra giá trị cho cuộc sống của người khác. Hãy là một doanh nghiệp “xịn” và thông minh để lựa chọn đầu vào chất lượng cho công ty mình nhé!

Mọi thắc mắc và đặt mua hàng, xin liên hệ:

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Địa chỉ: 1001 Quang Trung Gò Vấp TP.HCM

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo