PEG-40 hydrogenated castor oil là gì? Công dụng của nó trong mỹ phẩm

Nếu bạn là một người am hiểu về mỹ phẩm hoặc có tìm hiểu về mỹ phẩm thì chắc chắn sẽ biết đến thành phần PEG-40 hydrogenated castor oil. Tuy nhiên, đối với những người mới tìm hiểu thì thành phần này có lẽ vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Đây được biết đến là một thành phần tổng hợp được sử dụng như là chất hoạt động bề mặt, chất nhủ hóa và chất làm mềm. Được ứng dụng rất phổ biến, là nguyên liệu mỹ phẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. Vậy PEG-40 hydrogenated castor oil là gì? Nó có tác dụng trong mỹ phẩm như thế nào ? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu ngay sau đây!

PEG – 40 hydrogenated castor oil là gì?

PEG-40 hydrogenated castor oil là sự kết hợp của polyethylen glycol tổng hợp (PEG) với dầu thầu dầu tự nhiên. Hợp chất này được sản xuất thông qua một quá trình gọi là ethoxylation. Đây là một phản ứng hóa học trong đó ethylene oxit được thêm vào chất nền thầu dầu. Dầu thầu dầu được phản ứng với 40 đơn vị ethylene oxide (do đó 40 được ghi trong tên thành phần này).

PEG-40 hydrogenated castor oil được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp làm đẹp. Đặc biệt là trong xà phòng lỏng, lotion, sữa tắm, gel tắm, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, sữa tắm tạo bọt và mỹ phẩm.

Tác dụng của PEG – 40 hydrogenated castor oil trong mỹ phẩm?

Trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc, PEG – 40 hydrogenated castor oil được biết đến là một thành phần không thể thiếu. Đây là một thành phần, một chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa và chất làm mềm trong các sản phẩm mỹ phẩm.

1. Chất hoạt động bề mặt

Trước tiên, đây là một chất hoạt động bề mặt không ion. Các chất này thường có điện tích trung tính. Là một chất hoạt động bề mặt, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil giúp làm giảm sức căng bề mặt của hai chất (có thể là giữa hai chất lỏng hoặc giữa chất lỏng và chất rắn.

Bởi vì trong phân tử chất hoạt động bề mặt có một đầu ưa ước và một đầu ưa dầu. Cũng vì thế, các chất này dễ dàng rửa sạch bụi bẩn, tạp chất bám trong dầu thừa trên da. Chính vì thế PEG-40 hydrogenated castor oil có thể được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chất tẩy rửa và các sản phẩm vệ sinh cá nhân khác.

2. Chất nhũ hóa

Với vai trò là chất nhũ hóa, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm có chứa nước và cả dầu trong công thức. Chất nhũ hóa PEG 40 là chất lỏng sệt đôi khi có cảm giác vón cục nhưng đó là hiện tượng bình thường vẩn sử dụng tốt, tan trong nước có khả năng kết hợp dầu và nước thành thể thống nhất.

3. Chất làm mềm

Peg-40 Hydrogenated Castor Oil hoạt động như một chất làm mềm. Vì thế, thành phần này rất phổ biến trong nhiều sản phẩm dưỡng da, nước hoa và các sản phẩm chăm sóc tóc,..

Chất làm mềm này góp phần giúp làm mềm và làm dịu da. Đồng thời, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil cũng đóng vai trò như một tác nhân tạo một lớp màng phủ trên da, giúp ngăn ngừa sự thoát ẩm trên da. Và cũng giúp tăng cường khả năng hydrat hóa bằng cách tích tụ nước trên lớp sừng trên da.

Nơi cung cấp Peg-40 hydrogenated castor oil trong mỹ phẩm uy tín, chất lượng?

Lacosme là đơn vị chuyên nhâp khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm Peg-40 hydrogenated castor oil  cực kì chất lượng và nguyên chất. Chúng tôi có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu. Đồng thời, giá cả cực kì cạnh tranh.

 

Aceite de ricino hidrogenado PEG-40 — Mystic Moments UK

Ngoài ra, Lacosme còn là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm chất lượng, độc quyền cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín, gắn liền với tên tuổi thương hiệu của quý đối tác. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào cho ra hàng nghìn công thức mới mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo