Kem trộn là gì? Nguyên liệu làm kem trộn không chứa chất cấm?

Một làn da hồng hào trắng mịn, là niềm ao ước của biết bao nhiêu chị em phụ nữ. Chính vì thế, một số chị em bỏ ra một số tiền lớn để đi chăm sóc da hằng tuần. Sử dụng các sản phẩm đắc tiền, thương hiệu nổi tiếng để có được làn da như mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để đầu tư vào việc làm đẹp. Và từ khóa “Kem trộn” ra đời giải pháp làm trắng cấp tốc, nhanh chóng, giá rẻ được truyền miệng truyền tai nhau. Vậy Kem Trộn là gì? Nguyên liệu làm kem trộn an toàn mua ở đâu? Để tìm hiểu sâu hơn về lọai kem dưỡng thần thánh này là gì mà được bán tràn lan trên thị trường, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Kem trộn là gì?
Kem trộn là gì?

1. Kem trộn là gì?

Kem trộn là nhiều loại kem, nhiều nguyên liệu kem khác nhau trộn lại với nhau, không có bất kì công thức làm kem trộn tiêu chuẩn nào. Mỗi người bán sẽ tự trộn các loại nguyên liệu kem trộn khác nhau. Tất cả đều được làm bằng thủ công. Và họ vẫn hay truyền tay nhau là công thức đôc quyền. Chỉ duy nhất họ mới có và có thể nói đây là loại mỹ phẩm chỉ nghe qua thôi thì ai cũng rùng mình sợ sệt. Tuy nhiên, vẫn có những lý lẽ riêng của các chị em kinh doanh kem trộn. Như: ” Kem nào mà không trộn, tôi cũng trộn từ các phôi kem mặt xưa?”, “Kem trộn độc quyền bao trắng, sài 3 ngày bật tông” Hay “Kem trộn an toàn và sử dụng còn hiệu quả hơn cả kem công ty, các nhãn hiệu nổi tiếng khác”.

 

Nguyên liệu làm kem trộn nào không chứa chất cấm?
Nguyên liệu làm kem trộn nào không chứa chất cấm?

Vậy thực hư câu chuyên này như thế nào? Kem trộn có thật sự nguy hiểm như mọi người hay nói? Sử dụng có thật sự hiệu quả nhanh như quảng cáo đồn thổi hay không? Nói đi nói lại, kem trộn không xấu. Chỉ có người làm ra kem trộn mới thật sự là người xấu. Chỉ có họ mới biết thành phần trong kem có gì mà thôi! Chính vì thế chúng ta không đánh đồng tất cả và quy chụp ” KEM TRỘN” là xấu, và nguy hiểm và không an toàn. Vì thực tế kem nào cũng được trộn và mix lại với nhau. Nhưng cách trộn khách nhau, nguyên liệu thành phần khác nhau thì là chuyện khác.

2. Nguyên liệu làm kem trộn không chứa chất cấm?

Vậy làm sao để xóa bỏ đi những định kiến không mấy tốt về “Kem Trộn”. Người kinh doanh nên là những người đặt cái tâm làm nghề lên đầu tiên. Các sản phẩm phải chú trọng kĩ càng về nguyên liệu mỹ phẩm, cũng như an toàn cho người sử dụng. Hơn ai hết chính bạn, cũng sẽ là người quảng cáo cho sản phẩm. Và dùng sản phẩm thường xuyên, vì thế nên chọn lọc những nguyên liệu an toàn khi trộn kem. Đặc biệt, nên tìm hiểu kỹ và chọn mua những nguyên liệu không chứa chất cấm. An toàn và lành tính, nhưng vẫn hiệu quả cao khi sử dụng. Vậy những nguyên liệu kem trộn không chứa chất cấm đó là những gì?

Bật mí công thức kem trộn trắng da an toàn tại nhà do Lacosme nghiên cứu và điều chế

Công thức kem trộn trắng da dưỡng ẩm tối ưu:

Thành phần

Tỉ lệCông dụng

Nước

81,6Dung môi
Lunamer5

Chất nhũ hóa

Dầu Alkane

4Dầu nền
TiO2 tan dầu1

Make up, trắng da, chống nắng

EG2

1Giúp sản phẩm mượt, dễ di trên da
Propylene Glycol2

Dưỡng ẩm cho da

Vitamin B3

2Trắng da
Dipotassium0.5

Chống kích ứng

Inositol

2Chất trắng da
EHGP1

Chất bảo quản

Hương nước hoa0,1-0,3

Tạo cảm quan

Với cách làm kem dưỡng trắng da tại nhà này các bạn có thể tự tin và an toàn khi sử dụng bởi các chất trong cách làm kem dưỡng trắng da này hoàn toàn tự nhiên. Chúc các bạn làm thành công với cách làm kem trắng da handmade này, và có được là da mềm mịn như mong muốn. Để được tư vấn, hướng dẫn và cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất. Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! 

Công ty TNHH TMDV LACOSME

1001 Quang Trung, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo