Nguyên liệu làm mỹ phẩm Organic

Organic là cụm từ hiện nay trở thành xu hướng của mỹ phẩm, nhất là mỹ phẩm Việt. Những mỹ phẩm organic luôn tạo được niềm tin cho khách hàng. Song, để tạo ra những sản phẩm Organic, cần có những nguyên liệu organic. Vậy, nguyên liệu làm mỹ phẩm organic là gì? Tìm mua những nguyên liệu này ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên liệu làm mỹ phẩm Organic là gì?

Đây là những nguyên liệu thiên nhiên, có chứng nhận hoặc logo. Các chứng nhận hoặc logo cho những nguyên liệu này bao gồm: Ecocert, Organic, Natural,…

Nguyên liệu mỹ phẩm organic có thể kể đến:

  • Chiết xuất thiên nhiên: Là những dịch chiết từ thực vật với dung môi có thể là nước và ethanol.
  • Hydrosol: Là một phần trong quá trình tách chiết tinh dầu thu được. Hydrosol có thế sử dụng đến 100%, tức nguyên chất.
  • Tinh dầu: Đây là hương thực vật nguyên chất được chưng cất từ chính nguồn thực vật đó. Tinh dầu tan dầu, là thành phần được sử dụng để thay thế hương liệu.

Tìm mua nguyên liệu organic ở đâu?

Hương liệu mỹ phẩm giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay đang ngày phổ biến. Song, để chọn lựa nguyên liệu organic chất lượng thì không dễ chút nào. Đối với Lacosme, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc tự nhiên của nguyên liệu. Chúng tôi mong muốn đưa đến người dùng những nguyên liệu thuần khiết nhất, tinh sạch nhất, uy tín nhất. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn cần những nguyên liệu làm mỹ phẩm Organic đúng nghĩa nhé!

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Email: info@lacosme.vn hoặc nguyenlieumyphamlacosme@gmail.com

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

CN1: 1001 Quang Trung, p.8, Quận Gò Vấp Tp. HCM

CN2: 34/1 Quốc lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

CN3: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn, Tp.HCM

Trụ sở: 68/18/4 TTH29 phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo