Nguyên liệu mỹ phẩm Dầu paraffin Ấn Độ

Như bạn đã biết, thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm mỹ phẩm dạng kem chính là dầu. Dầu được xem là một pha quan trọng trong hệ nhũ. Song, để lựa chọn dầu nền cho kem thì không phải ai cũng biết. Dầu nền có hai dạng: Dầu thực vật và dầu khoáng Mineral oil (White oil, Alkan oil, dầu Parafin Ấn Độ). Vậy hai loại dầu này khác nhau thế nào? Tại sao nên lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm Dầu paraffin Ấn Độ trong mỹ phẩm? Mua dầu paraffin Ấn Độ ở đâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Các loại dầu nền dùng trong mỹ phẩm
Các loại dầu nền dùng trong mỹ phẩm

Dầu thực vật và dầu paraffin?

Dầu thực vật là dầu được chiết xuất từ thực vật. Dầu này chứa nhiều thành phần dưỡng da hiệu quả. Song, dầu thực vật có nhược điểm rất lớn. Đó là dễ bị ôi. Dầu thực vật khi để riêng hay cho vào kem, khoảng 6 tháng nếu không bảo quản kỹ sẽ rất dễ có mùi. Hơn nữa, chúng làm biến đổi màu kem sản phẩm. Chính lẽ đó mà nhiều người e ngại khi sử dụng dầu thực vật.

Đối với dầu khoáng Alkan oil. Đây là loại dầu nhẹ, không màu, trong suốt và không mùi. Đây chính là dầu khoáng được tách từ dầu mỏ sau khi loại hết tạp chất. Dầu này hơn hẳn dầu thực vật về khả năng bảo quản lâu. Do nó hoàn toàn không biến tính, đổi màu, mùi sản phẩm. Song, dầu này lại không chứa dưỡng chất cho da.

Lacosme - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ
Lacosme – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm: Dầu paraffin Ấn Độ

Dầu paraffin có rất nhiều nguồn của các nhà cung cấp khác nhau trên thế giới. Các nguồn có thể kể đến là:

  • Dầu paraffin nguồn Malaysia
  • Dầu paraffin nguồn Thái Lan
  • Dầu paraffin nguồn Ấn Độ.

Tuy nhiên, dầu paraffin nguồn Ấn Độ là được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất. Do nguồn này ổn định, không ảnh hưởng tới da cũng như hoàn toàn không gây độc cho người sử dụng.

Dầu khoáng Parinfin (Mineral oil)
Dầu khoáng Parinfin (Mineral oil)

Tìm mua nguyên liệu mỹ phẩm: Dầu paraffin Ấn Độ ở đâu?

Dầu paraffin Ấn Độ là nguyên liệu được chọn mua nhiều nhất tại công ty Lacosme. Đây được xem là mặt hàng bán chạy nhất thị trường hiện nay. Do nó có nhiều công dụng:

  • Làm pha dầu quan trọng trong các sản phẩm hệ nhũ như kem trắng da, kem trị mụn, kem tan mỡ,…
  • Phân tán đều bột màu. Đều này giúp kem BB Cream, kem CC Cream, Son kem được đều màu hơn.
  • Làm dung môi hòa tan một số chất không tan trong nước

Chúng tôi chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Nguyên liệu mỹ phẩm tại công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ công thức và quy trình sản xuất cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ trở ngại, khó khăn hoặc vấn đề trong quá trình sản xuất, hãy đến với Lacosme. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết giúp bạn. Vui lòng liên hệ để được giải đáp và đặt hàng:

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Địa chỉ: 1001 Quang Trung Gò Vấp TP.HCM

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo