Nguyên liệu mỹ phẩm sạch tự nhiên

Mỹ phẩm sạch hiện nay đang trở thành một làn sóng mạnh mẽ trong ngành. Nhắc đến mỹ phẩm sạch, người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm an toàn và thân thiện với làn da. Song, để có được mỹ phẩm sạch tự nhiên, cần có nguồn nguyên liệu sạch. Và, nếu bạn đang tìm nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Chúng tôi là ai?

Lacosme chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm trên cả nước. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược, song phương của rất nhiều công ty sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm trên toàn thế giới. Các quốc gia chúng tôi nhập khẩu bao gồm: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore,… Nguyên liệu mỹ phẩm tại Lacosme là hoàn toàn sạch. Sạch theo đúng nghĩa là đạt chuẩn EU, Mỹ và Việt Nam. Sạch theo đúng từ là không pha trộn những tạp chất khác. Sạch ở đây còn là kho chứa sạch, dụng cụ vật chứa sạch, nhân công chiết rót sạch để đưa tới khách hàng nguồn nguyên liệu chất lượng nhất.

Tại sao nên mua nguyên liệu mỹ phẩm sạch tự nhiên tại Lacosme?

Bên cạnh những nguyên liệu tổng hợp, bán tổng hợp, chúng tôi có cung cấp nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Có thể kể đến là tinh dầu, chiết xuất thiên nhiên, hydrosol,… Nhứng nguyên liệu thuộc các nhóm tự nhiên này tại Lacosme đạt chứng nhận thiên nhiên 100%.

Chúng tôi cung cấp công thức làm mỹ phẩm sạch cho quý khách hàng. Hiện nay, mỹ phẩm được sản xuất tràn lan. Song, mỹ phẩm sạch, an toàn, tin cậy thì đếm trên đầu ngón tay. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn thị trường mỹ phẩm Việt Nam có thể sánh với mỹ phẩm các nước khác bằng những mỹ phẩm sạch tự nhiên. Nhưng nếu quý khách hàng chưa có những ý tưởng hoặc công thức, hãy để Lacosme giúp bạn.

Nguyên liệu mỹ phẩm sạch tại Lacosme chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đối với những nguyên liệu không rõ nguồn gốc, lẫn tạp chất, bị pha trộn, chúng tôi không thể cạnh tranh về giá. Nhưng nếu bạn cần tìm nguồn nguyên liệu chuẩn, chất lượng thì Lacosme sẵn sàng cung cấp với mức giá thấp nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trao đổi cụ thể hơn:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Email: info@lacosme.vn hoặc nguyenlieumyphamlacosme@gmail.com

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

CN1: 1001 Quang Trung, p.8, Quận Gò Vấp Tp. HCM

CN2: 34/1 Quốc lộ 1A, phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

CN3: 25/6T Thái Thị Giữ, Quận Hóc Môn, Tp.HCM

Trụ sở: 68/18/4 TTH29 phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo