Nhận gia công gel rửa tay khô theo yêu cầu

Với tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp như hiện nay. Việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là đặc biệt cần quan tâm và chú ý. Việc chúng ta cần làm là hạn chế tiếp xúc nơi đông người, để tránh được những virus gây bệnh. Rửa tay thường xuyên trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, dung dịch rửa tay sát khuẩn, gel rửa tay khô… là những mặt hàng nhiều người tìm mua.

Gia công gel rửa tay khô Lacosme:

Chúng tôi là đơn vị chuyển nhập khẩu và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 30 công ty, nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiên cứu và phát triển công thức. Lacosme sở hữu trên 1000 công thức mỹ phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

Lacosme với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn miệt mài tìm ra những công thức mới lạ, độc đáo để gửi đến quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi nhận gia công gel rửa tay khô đến những khách hàng muốn kinh doanh sản phẩm, những công ty doanh nghiệp muốn mua gel rửa tay để bảo vệ sức khỏe cho công nhân trong đại dịch corona bùng phát này.

Gel rửa tay khô Lacosme
Gel rửa tay khô Lacosme

Sản phẩm uy tín chất lượng:

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, khả năng chống vi khuẩn, kháng khuẩn, khử khuẩn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, làm sạch da, kháng khuẩn, khử khuẩn, bảo vệ cơ thể không bị vi khuẩn, virus xâm nhập.Thành phần chiết xuất thiên nhiên giúp kháng khuẩn, dưỡng ẩm, không gây khô da khi sử dụng thường xuyên.

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển để cung ứng cho nhu cầu của thị trường trong mùa dịch. Gia công mỹ phẩm Lacosme có chương trình trợ giá đặc biệt để sản phẩm tốt và chất lượng có thể nhanh chóng tới tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo