Polysorbate 20 là gì? Polysorbate có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Polysorbate 20 là một chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa  được dùng nhiều trong mỹ phẩm. Vậy Polysorbate 20 là gì? Nó có an toàn khi sử dụng không? Hay nơi cung cấp nào an toàn và chất lượng? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu kĩ hơn về nguyên liệu mỹ phẩm này nhé!

 

Polysorbate 20 trong mỹ phẩm
Polysorbate 20 trong mỹ phẩm

Polysorbate 20 là gì?

Polysorbate 20 còn có tên gọi khác là Tween 20. Đây là một chất nhũ hóa có nguồn gốc thực vật, giúp các loại dầu hương thơm và tinh dầu tan trong nước. Sử dụng Polysabate 20 như Chất nhũ hóa và hòa tan hương, tinh dầu cho các sản phẩm dạng gel trong.

Nguyên liệu này được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm

  • Sữa rửa mặt
  • Kem nền và phấn nền
  • Dầu gội
  • Nước hoa…

Thành phần này dạng chất lỏng nhớt trong suốt đến màu vàng nhạt, tan được cả trong nước và dầu.

Polysorbate có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Polysorbate 20 có chức năng như một chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa và thành phần hòa tan hương liệu trong mỹ phẩm.

Polysorbate 20 là gì?
Polysorbate 20 là gì?

Chất hoạt động bề mặt:

Polysorbate 20 cũng có chức năng như chất hoạt động bề mặt. Trong các sản phẩm chăm sóc da, chất hoạt động bề mặt có tác động làm giảm và nhũ hóa dầu, chất béo. Chính vì thế, sử dụng polysobate 20 như chất trợ nhũ hỗ trợ các công thức ổn định hơn.

Chất nhũ hóa:

Polysorbate 20 cũng có chức năng như một chất nhũ hóa. Một chất nhũ hóa là cần thiết cho các sản phẩm có chứa cả thành phần nước và dầu. Chất nhũ hóa là chất có một đầu ưa nước và một đầu kị nước giúp liên kết các phân tử nước và dầu lại với nhau để tạo thành thể nhũ (kem). Polysobate 20 có tác dụng ổn định trên nhũ tương.

Có thể tìm mua Polysorbate 20 ở đâu?

Lựa chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm Polysorbate 20 tốt là yếu tố tạo nên những sản phẩm tốt và chất lượng. Bởi chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa là thành phần không thể thiếu trong một số sản phẩm mỹ phẩm. Với Lacosme, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA. Trong đó, chất hoạt đọng bề mặt và chất nhũ hóa là nguyên liệu chính yếu, luôn stock kho sẵn. Cam kết:

  • Nguyên liệu tại công ty Lacosme là nhập khẩu 100% tại các nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thụy Sĩ,…
  • Nguyên liệu có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và nhập khẩu.
  • Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn sử dụng, xử lí những vấn đề trong quá trình thao tác liên quan đến nguyên liệu của chúng tôi.
  • Giá cả hợp lí đi đôi với chất lượng.

Đồng thời, chúng tôi có chuyển giao công thức độc quyền cho quý khách hàng có nhu cầu. Nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay rất nhiều, song để nói đến chất lượng cao, an toàn, hiệu quả là vấn đề hết sức khó khăn. Hãy tin tưởng Lacosme, chúng tôi luôn là người đồng hành cùng những sản phẩm mỹ phẩm của các bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Địa chỉ: 1001 Quang Trung-Gò Vấp-TP.HCM

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo