Polysorbate 20 trong mỹ phẩm

Polysorbate 20 hay còn gọi là Tween 20, là một chất nhũ hóa, trợ nhũ hiệu quả. Đồng thời, đây còn là chất hòa tan hương được sử dụng nhiều trong serum. Cụ thể từng công dụng của chất này là gì? Địa điểm nào cung cấp nguyên liệu Polysorbate 20 trong mỹ phẩm uy tín, chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Polysorbate 20 trong mỹ phẩm?

Tween 20 hay Polysorbate 20 là chất nhũ hóa để tạo thành nhũ tương cho sản phẩm. Polysorbate 20 đóng vai trò là chất trung gian gắn kết pha dầu và pha nước tạo thành hệ nhũ, hay còn goi là cream (kem). Polysorbate 20 được dùng phổ biến trong rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Có thể kể đến là:

  • Kem dưỡng trắng da, chống nắng
  • Kem trị mụn và giảm thâm sau mụn
  • Kem trị nám và chống lão hóa
  • Serum các loại
  • Sữa rửa mặt trắng da, ngừa mụn
  • Mặt nạ cấp ẩm tức thời
  • ….

Ngoài ra, đây là một chất hòa tan hương cực kì hiệu quả. Đối với những sản phẩm trong suốt, hệ nước, khi cho tinh dầu hoặc hương sẽ làm đục sản phẩm. Do tinh dầu và hương tan trong nước. Chính vì thế, các nhà sản xuất mỹ phẩm thường dùng Polysorbate 20 hòa trước với tinh dầu hoặc hương trước khi cho vào hệ nước trong suốt. Ứng dụng vai trò này, có thể dùng polysorbate 20 để hòa tan những chất tan dầu như: Vitamin E, Dầu dừa, dầu hạt nho, dầu hướng dương, dầu hạnh nhân, dầu castor, dầu olive,… trong sản phẩm serum hoặc các sản phẩm dạng trong suốt.

Địa chỉ cung cấp polysorbate 20 trong mỹ phẩm uy tín, chất lượng?

Lacosme là đơn vị chuyên nhâp khẩu và phân phối polysorbate 20 Nguồn Ý cực kì chất lượng và nguyên chất. Chúng tôi có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu. Đồng thời, giá cả cực kì cạnh tranh.

Ngoài ra, Lacosme còn là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm chất lượng, độc quyền cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, uy tín, gắn liền với tên tuổi thương hiệu của quý đối tác. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào cho ra hàng nghìn công thức mới mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo