Propylene Glycol là gì?

Propylene Glycol là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy, Propylene Glycol là gì? Nguyên liệu này có những công dụng nào? Sử dụng Propylene Glycol thế nào cho đúng? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu ngay nhé!

Propylene Glycol là gì?

Propylene Glycol là một nguyên liệu phổ biến dùng trong mỹ phẩm. Đây là một chất dạng lỏng, không màu, không mùi. Chất này có tên quốc tế là propane-1,2-diol. Propylene Glycol được thu về từ phản ứng của nước vào propylene oxide. Đây là nguyên liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ đã được khử tạp chất.

Propylene Glycol là gì?
Propylene Glycol là gì?

Propylene Glycol có những công dụng gì?

Nhắc đến Propylene Glycol là nhắc ngay đến công dụng dưỡng ẩm. Nguyên liệu này có tác dụng giữ nước (dưỡng ẩm) hiệu quả cho da. Khác với Glycerine là một nguyên liệu đi từ thực vật nên dùng hay có cảm giác bị rít da. Đồng thời, đối với Glycerine có hiện tượng hút ẩm từ da ra môi trường khi bên ngoài độ ẩm thấp hơn. Chính vì thế, sử dụng glycerine có thể sẽ gặp tình trạng bị khô da. Song, đối với Propylene Glycol không như thế.

Ngoài ra, so với chất dưỡng ẩm Hyaluronic Acid (HA), Propylene Glycol có giá thành rẻ hơn nhiều. Chính vì thế, trong các sản phẩm mỹ phẩm giá rẻ. Hoặc các sản phẩm tẩy rửa không lưu lại trên da lâu. Người ta thường sử dụng Propylene Glycol.

Sử dụng Propylene Glycol thế nào cho đúng cách?

Propylene Glycol tan hoàn toàn trong nước nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Đối với mỹ phẩm lưu lại lâu trên da: kem, serum,… nên dùng hàm lượng dưới 5% để tránh tình trạng da bị bí tắc.
  • Đối với mỹ phẩm tẩy rửa, có thể dùng hàm lượng cao hơn.
  • Cần xem xét kỹ nồng độ trước khi mua. Do nguyên liệu tan nước nên một số đơn vị cung cấp có thể pha nước để bán. Điều này làm loãng nguyên liệu và khả năng dưỡng ẩm không còn cao.
  • Nên chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín.
Propylene Glycol nguyên chất
Propylene Glycol nguyên chất

Địa chỉ tìm mua nguyên liệu Propylene Glycol nguyên chất?

Lacosme tự hào là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu từ các công ty sản xuất hàng đầu trên cả nước. Nguyên liệu Propylene Glycol được chúng tôi nhập khẩu từ Thái Lan với tiêu chuẩn USP/EP. Đây là tiêu chuẩn được đề cập trong dược điển Hoa Kỳ và Châu Âu cho phép sử dụng trong mỹ phẩm, thực phẩm và cả dược phẩm. Nguyên liệu mỹ phẩm có độ tinh khiết cao, được nhập khẩu nguyên kiện không qua trung gian.

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu kèm theo tất cả các giấy tờ có liên quan. Cam kết đúng số lô bàn giao cho khách hàng. Đồng thời có cung cấp số lượng lẻ cho khách hàng cần mua để test hoặc trải nghiệm nguyên liệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé!

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo