Adipic Acid-Nguyên liệu mỹ phẩm

Penstia Powder

Adipic Acid là gì?

Là một copolyme (một polyme tạo thành từ chuỗi dài của 2 monome lặp đi lặp lại) của Adipic Acid và Neopentyl Glycol. Được liên kết ngang bởi isopropyltriethoxysilane. Các hạt cấu thành của loại bột này là những quả cầu xốp. Có tính năng hấp thụ dầu cao. Điều này giúp nó có thể hút bã nhờn một cách hiệu quả và ổn định.Thành phần hóa học của Adipic Acid mang lại cho nó khả năng liên kết khô. Giúp cải thiện độ ổn định và giảm độ dính trong công thức sản phẩm. Ngoài ra, đây còn là một loại polyme mang lại cảm giác mượt mà. Giúp tạo ra các sản phẩm có thể che mờ nếp nhăn và lỗ chân lông. Được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm dạng nền như Primer hay Foundation.Adipic Acid là một polyol phân nhánh cao và kết thúc chéo với silicon. Điều này giúp nó trở nên đàn hồi và linh hoat. Các nhà sản xuất ứng dụng tính chất này vào sản phẩm để mang lại kết cấu mịn mượt và cảm giác trơn mượt khi sử dụng sản phẩm trên da.

Hotline/Zalo: 0389.836.526

0389.836.526

1
btn-zalo