Allantoin

Allatoin

Công dụng:

  • Có tác dụng chống kích ứng, làm dịu da, chữa lành vết thương..
  • Giúp da giữ ẩm nên làm mềm và làm mịn da tốt hơn.
  • Dùng như hoạt chất bảo vệ đồng thời thúc đẩy sự tái tạo tế bào da.
  • Nó có khả năng tạo ra rào cản giữa keratin với các tế bào da chết. Điều này giúp cho da được hydrat hóa tốt hơn nhiều lần, giúp các nếp nhăn được xóa bỏ rõ rệt hơn và giúp các lớp da ở sâu bên trong được hấp thụ nhiều độ ẩm.

Ứng dụng:

Allatoin được ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm do đặc tính chống kích ứng của nó, cùng những ưu điểm mà Allatoin mang lại

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-2,0%

Trạng thái: Powder, chất bột màu trắng, không mùi.

INCI name: Allantoin.

Xuất xứ: Pháp/ Ý.

0389.836.526

1
btn-zalo