Chất làm trắng Alpha Arbutin trong mỹ phẩm

Alpha Arbutin

Là một thành phần hoạt chất được tổng hợp có công dụng làm trắng và sáng da một cách an toàn. Alpha Arbutin giảm mức độ sạm da khi tiếp xúc với tia cực tím, các đốm da sạm màu… bằng cách ức chế các enzim tổng hợp melanin gây tàn nhang và cháy nắng

INCI name: Alpha Arbutin

Trạng thái, tính chất: Bột tinh thể màu trắng, tan trong nước, không tan trong dầu. Arbutin tồn tại ở 2 dạng là  alpha và beta-arbutin. Trong đó Alpha Arbutin ổn định và cho hiệu quả cao hơn dạng beta.

Công dụng: Làm trắng da, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang

Ứng dụng:

  • Kem trắng da, chống nắng
  • Kem trị nám, tàn nhang
  • Serum phục hồi da, chống lão hóa

Tỷ lệ sử dụng: 0.2 – 2%

 Xuất xứ: Mỹ

0389.836.526

1
btn-zalo