Dầu hạt nho

Dầu hạt nho (Grape seed Oil)

INCI name: Vitis Vinifera.

Thành phần: Dầu hạt nho được chiết xuất 100% từ hạt nho mà không sử dụng thêm chất bảo quản

Công dụng: Trị mụn trứng cá, dưỡng ẩm cho da, chống lão hóa da

Xuất xứ: Mexico, Italy, Argentina.

Tỷ lệ sử dụng:

  • Trong xà phòng: 10 – 30%
  • Trong sản phẩm dành cho môi: 1 – 3%
  • Lotions & Creams: 2-5%
  • Trong dầu massage : 25-100%

0389.836.526

1
btn-zalo