Decyl Glucoside

Decyl Glucoside

INCI Name: Decyl glucoside

Trạng thái, tính chất: Decyl glucoside là chất lỏng vàng, nhớt, không mùi. Hòa tan trong nước. pH 11-12 (dung dịch 10%).

Nguồn gốc: Có nguồn gốc từ tinh bột ngô và rượu béo (decanol) bắt nguồn từ dừa.

Công dụng:

  • Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Decyl Glucoside có chức năng như các chất làm sạch bề mặt, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa
  • Decyl Glucoside còn là chất tạo bọt mịn, nhỏ, với khả năng ổn định bọt tốt.

Ứng dụng:

  • Sữa tắm dành cho body
  • Dầu gội đầu dịu nhẹ
  • Gel tắm gội dành cho da nhạy cảm

Xuất xứ: Mỹ/Trung Quốc.

Tỉ lệ sử dụng:  2 – 50% tùy thuộc vào các hiệu ứng tạo bọt và làm sạch mong muốn

0389.836.526

1
btn-zalo