Glycerin thực vật

Glycerin thực vật

Công dụng:

  • Điều trị các vấn đề về da như kiểm soát vấn đề nhờn da
  • Cải thiện cấu trúc da: Glycerin sẽ tạo thành một hàng rào giúp ngăn cản các yếu tố đó tác động và gây tổn thương da.
  • Làm da cảm giác dịu nhẹ: Glycerin cho cảm giác rất nhẹ nhàng cho làn da và an toàn 100%. 
  • Giữ nước trong da: Glycerin là chất giúp giữ và cân bằng độ ẩm cho da. Các đặc tính hút ẩm của glycerin lấy nước từ không khí và giúp cho da bạn nhẹ nhàng, được nuôi dưỡng tốt.
  • Cấp nước tức thời cho làn da và khóa ẩm cho da
  • Hỗ trợ chống lão hóa cho da
  • Giúp tẩy nhẹ tế bào chết cho da sáng dần lên và đều màu.

Ứng dụng:

  • Hầu hết các sản phẩm:
  • Kem dưỡng ẩm, trắng da, chống lão hóa
  • Serum cấp ẩm cho da
  • Kem tẩy tế bào chết
  • Mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu, mặt nạ ngủ cho face và môi
  • Kem xóa thâm quầng mắt
  • Sữa tắm trắng da

Tỷ lệ sử dụng: 2-5%

Trạng thái, tính chất: Trong suốt dạng gel lỏng, tan trong nước, không tan trong dầu

Nguồn gốc: Thực vật

INCI name: Glycerin

Xuất xứ: Malaysia

0389.836.526

1
btn-zalo