Polysorbate 20- Tween 20 chất nhũ hóa trong mỹ phẩm

Polysobate 20- Tween 20

INCI name: Polysorbate 20

Trạng thái, tính chất: Tan được cả trong nước và dầu, màu vàng nhạt

Công dụng:

  • Polysorbate 20 là một chất chuyển thể sữa có nguồn gốc thực vật, giúp các loại dầu hương thơm và tinh dầu kết hợp với các sản phẩm có nước. Tùy vào công thức sản phẩm mà thành phẩm cuối cùng sẽ hơi bị đục.
  • Sử dụng polysabate 20 như Chất nhũ hóa và hòa tan hương, tinh dầu cho các sản phẩm dạng gel trong.

Ứng dụng:

  • Sử dụng để phân tán tinh dầu hoặc hương liệu vào nước xịt phòng, body mist, nước hoa
  • Có thể mix polysorbate 20 với tinh dầu hoặc hương liệu với tỷ lệ 1:1 thành hỗn hợp đồng nhất sau đó mix vào nước hoặc alcohol để làm body mist hoặc nước hoa

Xuất xứ: Ý

Tỉ lệ sử dụng: 1-2%.

Lưu ý: Dùng nhiều Polysobate 20 có thể gây cảm giác nhờn, rít trên da

Công ty Lacosme chuyên cung cấp nguyên liệu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo: 090.121.8266

Địa chỉ: 1001 Quang Trung, Gò Vấp, TP.HCM

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Danh mục:

0389.836.526

1
btn-zalo