Tinh dầu tràm trà (Tea Tree Oil)

Tinh dầu tràm trà (Tea Tree Oil).

INCI name: Melaleuca alternifolia.

Thành phần: Chiết xuất từ lá và thân cây tràm

Trạng thái: Chất lỏng màu sẫm, có mùi đặc trưng

Xuất xứ: Ấn Độ

Công dụng:

  • Dưỡng ẩm chuyên sâu cho da
  • Trị mụn do tính kháng khuẩn của tràm trà
  • Chống hôi miệng, viêm lợi
  • Trị gàu, giúp tóc giữ được độ ẩm và ngăn ngừa vi khuẩn, nấm tấn công da đầu
  • Giảm đau, khi vận động, hạn chế chỗ đau lan rộng.

Ứng dụng: 

  • Kem dưỡng da cấp ẩm
  • Dầu gội trị gàu
  • Nước súc miệng
  • Kem trị mụn

Nhà cung cấp: Công ty Lacosme

0389.836.526

1
btn-zalo