Toner chiết xuất thiên nhiên

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều. Việc sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm không còn chỉ gói gọn trong một hủ kem, một chau dưỡng thể. Dưỡng da, làm đẹp phải trải qua rất nhiều bước. Và Toner (nước hóa hồng, nước cân bằng da) là một trong những Step không thể bỏ qua. Nhưng toner hiện nay còn phải được yêu cầu là chiết xuất thiên nhiên. Vậy, toner là gì? Toner chiết xuất thiên nhiên có gì đặc biệt? Hãy cùng Lacosme tìm hiểu ngay nhé!

Toner là gì?

Toner hay còn được gọi là nước cân bằng da hoặc nước hoa hồng. Đây là sản phẩm mỹ phẩm giúp cân bằng độ pH cho da. Như chúng ta biết, sữa rửa mặt có độ kiềm cao. Sau khi sử dụng sữa rửa mặt, da mặt sẽ bị khô do thay đổi độ pH. Điều này kéo dài làm cho da nhanh lão hóa. Và nhiệm vụ của toner là đưa pH da về đúng với pH tương thích. pH chuẩn của da mặt nằm trong khoảng 5-6.5.

Toner chiết xuất thiên nhiên

Toner chiết xuất thiên nhiên vượt trội thế nào?

Chiết xuất thiên nhiên là những chất được trích từ thiên nhiên, như là:

  • Chiết xuất trà xanh được lấy từ lá trà xanh
  • Chiết xuất cúc La Mã đi từ cánh hoa cúc La Mã.
  • Chiết xuất cam thảo
  • Chiết xuất dâu tằm
  • Chiết xuất nhụy hoa nghệ Tây
  • Chiết xuất nhân sâm.
  • Chiết xuất cám gạo…

Những chiết xuất này được xem là an toàn và lành tính cho da. Cùng với đó, từng chiết xuất sẽ có công dụng riêng. Có thể là trị mụn hoặc trắng da. Có thêt là trị nám hay chống lão hóa. Có thể là se khít lỗ chân lông hay căng bóng da.

Bạn muốn tự tay làm toner chiết xuất thiên nhiên tại nhà dạng handmade? Bạn muốn ra dòng toner ưu việt, an toàn này mang thương hiệu của mình trên thị trường. Hãy đến với Lacosme. Chúng tôi sẽ cung cấp nguyên liệu và cả công thức làm toner thần kì này nhé!

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo