Vitamin B5 trong mỹ phẩm

Vitamin là thành phần thường thấy trong mỹ phẩm. Song xuất hiện với nhiều tên khác nhau. Mỗi loại vitamin khác nhau có công dụng không giống nhau. Lacosme có cung cấp vitamin B5 trong mỹ phẩm với rất nhiều công dụng tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên liệu này nhé!

Vitamin B5 trong mỹ phẩm là gì?

Vitamin B5 là một loại vitamin tan nước. Chúng tồn tại trong nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chúng còn có những tên gọi khác như acid pantothenic, pantothenate. Trong mỹ phẩm, Vitamin B5 có INCI name là D-Panthenol. Trạng thái thường gặp nhất của loại vitamin này là chất lỏng không màu có độ nhớt như gel.

Vitamin B5 trong mỹ phẩm
Vitamin B5 trong mỹ phẩm

Vitamin B5 có những công dụng gì?

Đây là một loại vitamin có rất nhiều công dụng cho sức khỏe và làm đẹp. Riêng trong mỹ phẩm:

Đối với tóc:

ProVitamin B5 có tác dụng nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt. B5 sẽ giúp phục hồi các phần tóc hư tổn do nhiệt: sấy, tạo kiểu tóc, gội đầu quá thường xuyên hoặc tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời,… Chúng còn có vai trò giảm xơ rối cho tóc.

Đối với da:

Điều tiết bã nhờn trên da chính là một công dụng tuyệt vời. Vitamin B5 với việc giảm nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông nên được dùng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng. Đây còn là nguyên liệu dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả.

Vitamin B5 trong mỹ phẩm
Công dụng của Vitamin B5

Đối với mụn:

Mụn chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn mất tự tin. Chính Vitamin B5 sẽ giúp làm dịu vùng da bị viêm. Đồng thời với cơ chế giảm nhờn như vừa nêu sẽ khiến vi khuẩn không có môi trường và thức ăn để phát triển. Vì vi khuẩn gây mụn sống trong môi trường kỵ ánh sáng và không khí. Đồng thời nguồn thức ăn chính là các bã nhờn trên da.

Tìm mua Vitamin B5 trong mỹ phẩm ở đâu?

Vitamin B5 trong mỹ phẩm
Vitamin B5 trong mỹ phẩm mua ở đâu?

Vitamin B5 hiện nay được bán rất phổ biến. Song đa số là những nguyên liệu có nguồn gốc Trung Quốc. Đối với những nhà sản xuất ngại việc nhập hàng Trung Quốc vì tính ổn định không cao. Và quan trọng hơn đến chất lượng sản phẩm. Hãy chọn nguyên liệu Vitamin B5 từ Mỹ và Thụy Sĩ tại Lacosme. Chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm từ các nhà sản xuất uy tín, chất lượng trên thế giới. Độ tinh khiết cao, ổn định. Đồng thời, Lacosme có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tận tình tỉ lệ và cách sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé!

Công ty Lacosme – Nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo