Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền

Để xây dụng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, bạn phải là một doanh nghiệp có tầm. Và hơn thế là một sản phẩm vượt trội, khác biêt. Một sản phẩm chất lượng được coi là độc quyền khi sản phẩm có nét riêng không lẫn trộn với các sản phẩm khác. Một sản phẩm độc quyền là một sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng, gần gũi và an toàn.

Xem thêm: Chuyển giao công thức làm gel rửa tay khô.

Mỹ phẩm độc quyền là một nét riêng:

Mỹ phẩm độc quyền là một sản phẩm khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Khác biệt về mùi, về cảm quan sử dụng. Khác biệt về độ thấm, độ dàn trải trên da. Khác biệt về cảm giác lấy kem trên ngón tay. Khác biệt cả về công dụng, thành phần sử dụng ít ai biết tới. Khác biệt cả về mẫu mã, thiết kế bao bì, logo,…

Độc quyền không có nghĩa là không có hàng nhái, hàng giả. Song, cần phải làm cho việc nhái, việc giả trở nên khó khăn hơn. Bao bì là một chuyện, kí hiệu riêng, mã vạch, QR,… Bên cạnh đó, chất kem riêng biệt, thành phần khác biệt sẽ giúp sản phẩm khó lòng bị nhái.

Mỹ phẩm độc quyền là một sản phẩm an toàn, thân thiện:

Tại sao nói như vậy? Nếu một loại mỹ phẩm tự cho là độc quyền lại có những thành phần cấm, những chất gây hại cho da, thì liệu có chỗ đứng vững vàng trên thị trường hay không? Một sản phẩm mỹ phẩm lại dùng những nguyên liệu kém chất lượng, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì đến một ngày cũng sẽ tự sụp đổ. Xây dựng một thương hiệu, một sự độc quyền cần phải chất lượng thì mới đứng vững.

Tư vấn công thức mỹ phẩm
Tư vấn công thức mỹ phẩm

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm độc quyền:

Để làm ra những sản phẩm độc quyền, cần có những nguyên liệu độc quyền. Lacosme tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những nguyên liệu làm mỹ phẩm độc đáo và mới lạ. Chúng tôi liên kết với những công ty nguyên liệu mỹ phẩm trên thế giới để cập nhật những xu hướng mỹ phẩm mới nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn mang đến một làn gió mới cho những nguyên liệu mỹ phẩm.

Hãy liên hệ cũng LAcosme để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com hoặc lacosme.vn

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo