Xu hướng mỹ phẩm năm 2020

Cập nhật xu hướng mỹ phẩm mới nhất giúp các doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường, vượt xa các đối thủ và thu về lợi nhuận SIÊU KHỔNG LỒ. Nào, hãy cùng Lacosme chinh phục những HOT TREND mỹ phẩm mới nhất trong năm 2020 này đi nào!

Sản phẩm tích hợp- đơn giản hóa, nhanh chóng mà vẫn rạng ngời:

Phụ nữ thời nay là những người năng động, bản lĩnh và vô cùng tự tin. Họ có thể là những chủ doanh nghiệp, là lãnh đạo, là quản lí,… Họ đơn thuần không còn chỉ quanh quẩn xó bếp chờ chồng mang tiền về nuôi. Chính lẽ đó mà phụ nữ có một nhịp sống hối hả và vội vả. Thế nên, đừng biến những bước chăm sóc da rườm rà thành sự cản trở công việc của họ. Họ hoàn toàn có thể sử dụng một sản phẩm chăm da thay cho hàng tá bước. Chẳng hạn, một sản phẩm vừa cân bằng pH cho da, vừa trắng da và chống lão hóa. Một xu hướng mỹ phẩm hiện nay là sản phẩm đa tác động, đa chức năng.

Mặt nạ ngủ- trào lưu cũ, cái nhìn mới

 

Dù đã xuất hiện trên thị trường thời gian qua nhưng mặt nạ ngủ (sleeping mask) lại là một trong 5 cái tên dự đoán dẫn đầu xu hướng skin care năm 2020. Do mặt nạ ngủ hiện nay được nhìn bằng một màu sắc mới. Do người tiêu dùng có ý thức hơn về mỹ phẩm. Hiển nhiên họ sẽ biết rằng chăm sóc và cấp ẩm cho da trong lúc ngủ là vô cùng cần thiết. Và đây là vai trò của mặt nạ ngủ chuyên dụng. Chúng chính là giải pháp cung cấp dưỡng chất và nước- nguồn thức ăn dinh dưỡng cho da. Mặt nạ ngủ không còn là thao tác “dư thừa”, mà được dự đoán sẽ là cơn lốc ồ ạt trong năm 2020 sắp tới.

Thân thiện với môi trường- Xu hướng mỹ phẩm mang tính nhân văn:

Bảo vệ và thân thiện với môi trường không còn là những khẩu hiệu truyền miệng. Mà đã trở nên những hành động thiết thực. Lĩnh vực mỹ phẩm được cho là đi đầu trong phong trào này. Việc sử dụng những nguyện liệu thiên nhiên, thuần khiết, an toàn và lành tính đang được áp dụng mạnh mẽ. Tuy nhiên, không dừng ở đó, bao bì, đóng gói sản phẩm cũng phải thân thiện với môi trường.

 

 

Sản phẩm chống ô nhiễm-Xu hướng mỹ phẩm 2020

Ô nhiễm hiện nay đang trở thành vấn đề nhức nhối, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội,… Việc xuất hiện của siêu bụi kích thước cực nhỏ có thể len lỏi vào tận sâu bên trong da, phá hủy các kết cầu collagen, khiến da lão hóa nhanh chóng. Cộng hưởng thêm hàng tá nguyên nhân đang khiến làn da không chỉ phụ nữ tuổi trung niên mà ngay cả các bạn trẻ cũng đang dần “xuống cấp”. Mỹ phẩm giải quyết được vấn đề chống ô nhiễm, hạn chế mức thấp nhất sự xân nhập của khói bụi, ô nhiễm mới thực sự là có “bản lĩnh” đứng đầu thị trường.

Xem thêm: Các hoạt chất chống lão hóa của Lacosme!

 

 

Vừa rồi chúng ta cùng điểm qua hàng loạt những xu thế mỹ phẩm hot hứa hẹn bùng nổ năm 2020. Các doanh nghiệp ơi, còn chờ gì nữa! Mạnh dạn nhập nguyên liệu cho những sản phẩm mới của mình ngay thôi nào! Đến với Lacosme, nguyên liệu sẽ không còn là việc bạn lo lắng nữa. Chúng tôi co đầy đủ tất cả những nguyên liệu giúp bạn chinh phục thế giới mỹ phẩm này! Chúng ta sẽ cùng hợp tác vì một vẻ đẹp của nhan sắc, và của cả sự thành công!

Công ty nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme

Hotline: 0389.836.526.

Địa chỉ: 1001 Quang Trung Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo