Chất nhũ hóa Cosmagel 305

Chất nhũ hóa là thành phần không thể thiếu cho sản phẩm mỹ phẩm. Nhất là thể cream (kem). Hiện nay, bên cạnh các chất nhũ hóa truyền thống như sáp ong, cetyl alcohol, sáp nhũ hóa mềm mượt SE, Polawax,… Công nghệ tiên tiến trên thế giới đã cho ra đời các chất nhũ hóa nguội. Những chất này giúp rút ngắn quá trình nhũ hóa. Đồng thời, chất nhũ hóa nguội còn giúp thể kem đẹp, mịn và bóng hơn. Trong đó, Cosmagel 305 đang là một chất nhũ hóa nguội được sử dụng phổ biến nhất. Vậy, chất nhũ hóa nguội là gì? Chất nhũ hóa Cosmagel 305 có những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chất nhũ hóa nguội là gì?

Trước khi tìm hiểu Chất nhũ hóa nguội là gì, chúng ta nên hiểu sơ qua về chất nhũ hóa. Nói cơ bản, Chất nhũ hóa là một chất trung gian giúp gắn kết pha dầu và pha nước với nhau để tạo thành hệ nhũ. Hệ nhũ này có màu trắng đục, thường được gọi là kem hay cream. Nếu thiếu 1 trong 2 pha dầu hoặc nước thì không thể tạo thể kem được. Còn nếu thiếu chất nhũ hóa thì dầu và nước sẽ tách nhau ra. Giống như khi chúng ta cho dầu ăn vào cốc nước. Dầu ăn sẽ không thể hòa vào nước.

Hiện nay, chất nhũ hóa được chia thành 2 loại chính: chất nhũ hóa nóng và chất nhũ hóa nguội. Chất nhũ nóng nói dễ hiểu là những nguyên liệu cần nhiệt đô để nóng chảy. Chất nhũ nóng thường là các loại sáp. Do đó, toàn bộ quy trình thao tác cũng phải được thực hiện khi có nhiệt độ. Đối với chất nhũ hóa nguội, quy trình này đơn giản hơn nhiều. Chất nhũ hóa nguội được sử dụng không cần nhiệt độ và quá trình cũng không cần đun nóng.

Chất nhũ hóa Cosmagel 305 có những ưu điểm gì?

chất nhũ hóa cosmagel 305
Chất nhũ hóa cosmagel 305

Cosmagel có INCI name là Laureth 7 & C13-14 isoparaffin & Sodium polyacrylate. Chất nhũ hóa cosmagel 305 có những đặc điểm sau:

Thứ nhất, Chất nhũ hóa Cosmagel là một chất nhũ nguội. Quy trình không cần nhiệt độ nên không tiêu tốn nhiên liệu đốt. Đồng thời, quá trình cũng được rút ngắn hơn, nhanh hơn. Sử dụng chất nhũ hóa cosmagel, chỉ trong 10-15 phút là sẽ có ngay sản phẩm kem dưỡng trắng, chống nắng, trị nám, trị mụn,…

Thứ hai, Cosmagel 305 còn là chất tạo gel, tạo đặc cho sản phẩm. Sử dụng cosmagel có thể tạo độ đặc sệt cho các sản phẩm hệ gel, serum,…

Thứ ba, Cosmagel 305 còn là chất trợ đặc, trợ nhũ tốt. Đối với những sản phẩm sử dụng các chất nhũ khác chưa đạt độ đặc và nhũ như ý. Sự lựa chọn cosmagel để hỗ trợ cho ra sản phẩm đặc hơn, nhũ bền hơn là ý kiến rất hay.

Thứ 4, về cơ bản, Cosmagel 305 có giá thành rẻ hơn các chất nhũ hóa nguội khác. Chính những lí do này khiến Chất nhũ hóa Cosmagel 305 luôn là BEST SELLER tại Lacosme.

Chúng tôi cung cấp các chất nhũ hóa cho mỹ phẩm. Trong đó có Cosmagel 305 trong mỹ phẩm – Nguyên liệu mỹ phẩm được nhập khẩu 100%. Cam kết:

  • Không pha trộn
  • Không đổi nguồn
  • Hàng nhập vừa đủ, tránh tồn kho lâu, date luôn mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua hàng ngay nhé!

Hotline/Zalo/Viber: 0389.836.526 hoặc 0906.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo