Cosmagel 305 trong mỹ phẩm

Chất nhũ hóa là thành phần không thể thiếu cho các công thức mỹ phẩm. Nhất là các công thức làm kem, gel như serum, thể cream (kem). Bên cạnh các chất nhũ hóa truyền thống đã quen thuộc như: sáp ong, cetyl alcohol, sáp nhũ hóa mềm mượt SE, Polawax, PEG 40,..Các công nghệ tiên tiến trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời các chất nhũ hóa nguội, hệ lạnh. Những chất nhũ hóa này có công dung vượt trội hơn, giúp rút ngắn quá trình nhũ hóa của các sản phẩm. Đồng thời, các chất nhũ hóa hệ nguội còn giúp nền kem đẹp, mịn và bóng mướt hơn. Trong đó, chất nhũ hóa nguội Cosmagel 305 là thành phần nổi bật. Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy Chất nhũ hóa Cosmagel 305 có những ưu điểmtrong mỹ phẩm? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chất nhũ hóa nguội Cosmagel 305 có công dụng như thế nào trong mỹ phẩm?

Chất nhũ hóa nguội Cosmagel 305 là hệ nhũ ở trạng thái gel đặc sệt, màu trắng đục và có độ nhớt đặc trưng. Đây là chất nhũ hóa hệ lạnh. Được sử dụng nhiều trong các công thức kem dưỡng da body, cream dưỡng, serum,..Cho phép tạo gel cho sản phẩm ngay lập tức mà không cần gia nhiệt hoặc trung hòa. Chính vì thế, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Quy trình được rút ngắn nhanh chóng. Sử dụng chất nhũ hóa nguội cosmagel 305 trong những công thức mỹ phẩm, chỉ cần trong vòng 10-15 phút là đã có ngay sản phẩm mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó, đây cũng chất nhũ hóa có giá thành phải chăng, sử dụng tốt chính vì thế Cosmagel 305 luôn luôn cháy hàng stock kho liên tục tại Lacosme.

Cosmagel 305 trong mỹ phẩm
Cosmagel 305 trong mỹ phẩm

Mua chất nhũ hóa Cosmagel 305 ở đâu?

Lacosme tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất tại Tp.HCM hiện nay. Chúng tôi là công ty chuyên nhâp khẩu và phân phối các nguyên liệu mỹ phẩm, đặc biệt là các chất nhũ hóa như: Cosmagel 305, Multicare, PE 40,…Tất cả nguyên liệu cực kì chất lượng và nguyên chất. Chúng tôi có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu. Đồng thời, giá cả cực kì cạnh tranh và ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Cosmagel 305 trong mỹ phẩm
Cosmagel 305 trong mỹ phẩm

 

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo