Chất nhũ hóa nguội

Nếu bạn đã quá chán ngấy và cảm thấy phiền toái với những công thức nhũ hóa cần nhiệt độ thông thường thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Sự xuất hiện của chất nhũ hóa nền nguội đã làm khuấy đảo cả nền hóa học mỹ phẩm những năm gần đây và dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn so với chất nhũ hệ nóng. Và chất nhũ hóa nền nguội là một trong những công nghệ tiên phong cho công cuộc cải cách mỹ phẩm bởi những tính năng vượt trội như sau:

Các tính năng vượt trội của chất nhũ hóa nguội

Chất nhũ hóa nguội dễ sử dụng:

Một trong những ưu điểm không thể không kể đến của chất nhũ hóa nguội này chính là ở tính năng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cho vào pha dầu rồi đổ hẳn hỗn hợp dầu+ chất nhũ hóa vào pha nước mà không cần phải tốn công sức nào nữa cả.

Tiết kiệm thời gian:

Nếu ở việc nhũ hóa hệ nóng cần khoảng thời gian để đun chảy sáp rồi mới nhũ. Sau đó cần đợi nhiệt độ hạ xuống đến 50 độ mới bắt đầu cho dưỡng chất vào. Thì nay các bước trên được đơn giản hóa trong 5 phút. Việc bạn cần làm là cho hỗn hợp dầu+chất nhũ hóa vào pha nước và khuấy trong 10 phút. Tiếp theo là cho dưỡng chất vào là xong. Không cần đun nóng, không cần canh chỉnh nhiệt độ, không cần chờ đợi tăng nhiệt hoặc hạ nhiệt.

 

 

Tăng hiệu suất:

Nếu trước đây việc nhũ hóa nguội 2 tiếng đồng hồ làm được 1 mẻ thành phẩm, thì nay chỉ cần mất chưa tới 30 phút, tức là 2 tiếng sẽ được hơn 4 mẻ. Như vậy, hiệu suất và năng suất tăng lên gấp 4 lần.

Chất nhũ hóa nguội giúp hạn chế hao hụt sản phẩm:

Việc đun pha dầu và pha nước trong quy trình nhũ nóng sẽ dẫn đến thành phẩm bị hao hụt. Do bị bốc hơi. Còn đối với quy trình nhũ nguội nói chung thì việc hao hụt do nguyên liệu bay hơi sẽ được khắc phục.

Thể kem đẹp, bóng, mịn:

Một điều nữa mà những sản phẩm từ quy trình nhũ hóa nóng khó đạt được là nền kem đẹp, thấm nhanh, bóng và mịn. Kem không quá cứng, không quá đặc nhưng sẽ có trạng thái như sữa chua dẻo, trông cực kì bắt mắt, đẹp.

 

 

Các chất nhũ hóa nguội:

Có thể kể đến các chất nhũ hóa nguội như sau:

  • Easynov kết hợp với EMT 10
  • Multicare
  • Aquagel/ Cosmagel
  • Lunamer 42.
  • Downsil 5300 (chất nhũ nước trong dầu, cùng trong những sản phẩm kháng nước, chống trôi)

Các bạn đã biết đến quy trình nguội này chưa? Đã thử qua những chất nhũ hóa thần thánh này chưa? Đến với Lacosme ngay thôi nào! Chúng tôi sẽ “hóa phép” cho những sản phẩm mỹ phẩm của bạn trở nên lung linh, mềm mịn. Giá bán ra cực xịn nhưng giá sản xuất thì tiến về MIN. Quá lời cho một cuộc trải nghiệm thú vị! Liên hệ Hotline 0389.836.526 để được tư vấn thêm nhé!

Lacosme-Beauty in your hands!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo