Nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade

Mỹ phẩm Handmade là gì? Nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade?

Làm mỹ phẩm handmade đang là xu hướng mới, một trào lưu hot của giới trẻ hiện nay. Mỹ phẩm handmade là những sản phẩm đơn giản, chỉ với vài thao tác nhỏ là xong, không cần máy khuấy trộn, cốc thí nghiệm rườm rà như trong phòng Lab. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade phải chất lượng, tinh sạch. Vì nguyên liệu mỹ phẩm thì vô vàn những nguồn khác nhau, mức giá khác nhau, và tỉ lệ phần trăm của chất active cũng khác nhau.

Một chất cùng tên có khi chỉ vài chục ngàn, nhưng có khi mắc đến gần 1 triệu đồng. Đó nằm ở chất lượng và xuất xứ, nhà cung cấp nguyên liệu. Đây là vấn đề cần giải quyết! Chính là tìm được địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lí? Đó chính là sứ mạng của Lacosme.

 

Nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade

Công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm Handamde- Lacosme

Lacosme tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nguyên liệu mỹ phẩm. Chúng tôi có đến hàng trăm chất được mix theo tỉ lệ khác nhau. Để cho ra trên 1000 công thức mỹ phẩm vừa đơn giản, vừa tiện lợi. Chỉ với những chiếc máy đánh trứng đơn giản, những chiếc cốc, chiếc đũa sẵn có. Không thể thiếu là nguyên liệu được nhập chính hãng tại Lacosme. Bạn có ngay những sản phẩm mỹ phẩm vô cùng độc đáo cho riêng mình. Lacosme còn hỗ trợ thao tác, hướng dẫn cách làm cũng như đề xuất tỉ lệ cho từng nguyên liệu để ra được những sản phẩm ưng ý nhất.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade

Bên cạnh đó, Lacosme còn phát triển lên cả nguyên liệu dành cho sản xuất mỹ phẩm khối lượng lớn. Đối với đối tác là những công ty sản xuất, thương mại cũng như phân phối mỹ phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cần đặt nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn hãy liên hệ với Hotline 0389.836.526 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Chúc các bạn thành công với những sản phẩm mỹ phẩm handmade tự tay mình làm ra!

Lacosme-Beauty in your hands!

One thought on “Nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade

  1. Pingback: Hóa chất mỹ phẩm tại Tiền Giang - Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo