Hương liệu mỹ phẩm giá sỉ

Hương liệu mỹ phẩm là một phần không thể thiếu cho các sản phẩm mỹ phẩm. Hương liệu tạo mùi và cảm quan cho người tiêu dùng. Để tìm mua hương liệu mỹ phẩm giá sỉ đang còn là băn khoăn của các nhà sản xuất hương liệu? Vậy hãy để Lacosme giúp bạn giải quyết những khó khăn này nhé!

Trước khi tìm đến cơ sở bán hương liệu mỹ phẩm giá sỉ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số loại hương liệu.

Các loại hương liệu mỹ phẩm giá sỉ:

Xét về thành phần, có hai loại:

Hương liệu đơn:

Đây là loại cơ bản nhất khi dùng sản xuất mỹ phẩm. Hương liệu đơn chỉ có duy nhất một mùi. Ví dụ: Hương kiwi, hương dâu, hương hoa hồng, hương sâm,… Tùy vào sản phẩm và yêu cầu của doanh nghiệp mà sử dụng những mùi khác nhau.

Hương liệu mỹ phẩm giá sỉ
Hương liệu mỹ phẩm giá sỉ

Hương liệu tổng hợp:

Hiện nay, người sử dụng các hương liệu đã mix với nhau. Chủ yếu nhầm khẳng định nét riêng trong sản phẩm mỹ phẩm. Hương liệu tổng hợp có thể kế đến: Hương ngàn hoa, hương trái cây, hương thuốc bắc,… Cá hương đơn sẽ được mix với nhau theo một tỉ lệ nhất định. Điều này khiến sản phẩm khó có thể nhái được trên thị trường.

Xét về mùi, có rất nhiều loại hương khác nhau:

Hương trái cây:

Đây là các hương thường được sử dụng trong son để tạo cảm giác ngọt ngào. Ngoài ra, một số hãng kem sử dụng hương trái cây, dâu, nho, lựu, vải, đào,… để PR cho sản phẩm tinh chất trái cây của mình. Điều này tạo nên nét độc đáo của sản phẩm. Và chính lẽ đó sẽ giúp sản phẩm khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường.

Hương trái cây trong mỹ phẩm
Hương trái cây trong mỹ phẩm

Xem thêm: Công ty nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TPHCM

Hương nước hoa:

Thông thường, hương nước hoa được sử dụng trong các sản phẩm sữa tắm, kem dưỡng,… Mục đích vừa tạo cảm quan cho sản phẩm, vừa lưu hương trên da thay thế cho nước hoa. Những sản phẩm sử dụng hương nước hoa thường dùng tỉ lệ cao để hương thơm nồng nàn hơn. Có thể kể đến các loại hương nước hoa như: Gucci, Chanel Coco, Good Girl,…

Hương hoa cỏ:

Để sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, các nhà sản xuất hay lựa chọn hương hoa cỏ. Những hương này giúp sản phẩm có mùi thanh mát, dễ chịu. Ví dụ: Hương hoa hồng, hương hoa đào, hương cỏ mây, hương nhài, hương gạo,…

Hương liệu mỹ phẩm giá sỉ: Hương sữa

Hương sữa không đơn thuần chỉ có một loại. Nhà sản xuất dùng hương sữa với nhiều tông khác nhau, được mix nhiều loai khác nhau để sản phẩm trở nên độc đáo. Hương sữa được sử dụng thường là: Hương sữa gạo, hương sữa non, hương sữa dê, hương sữa kẹo,…

Hương sữa trong mỹ phẩm
Hương sữa trong mỹ phẩm

Địa chỉ kinh doanh hương liệu mỹ phẩm giá sỉ:

Để tìm mua hương liệu mỹ phẩm, hãy đến ngay với Lacosme. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hương liệu, nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Lacosme tự hào là đối tác của hơn 20 nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và đặt hàng ngay thôi!

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: Cungcapnguyenlieumypham.com

Lacosme-Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo