IPM nguyên liệu mỹ phẩm

IPM là viết tắt của nguyên liệu Isopropyl Miristate. Đây là một loại dầu khoáng được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm. IPM nguyên liệu mỹ phẩm thực sự là gì? Chúng có công dụng thế nào? Tìm mua nguyên liệu Isopropyl Miristate ở đâu uy tín, chất lượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

IPM nguyên liệu mỹ phẩm là gì?

Như đã giới thiệu phần đầu bài, IPM là một dạng dầu khoáng. Đây là nguyên liệu được dùng nhiều do cảm giác nhẹ, không nhờn rít khi bôi lên da của chúng. Nguyên liệu này có trạng thái lỏng nhớt, không màu, không mùi. Đặc biệt không bị oxi hóa. Đây là một nguyên liệu thay thế dầu thực vật trong pha dầu trong quá trình tạo nhũ ở thể cream (kem) của mỹ phẩm. Tại sao chúng có thể thay thế những loại dầu thực vật khác?

IPM nguyên liệu mỹ phẩm
IPM nguyên liệu mỹ phẩm

IPM nguyên liệu mỹ phẩm có công dụng gì?

Thay vì sử dụng dầu thực vật, một số nhà sản xuất thay bằng dầu IPM. Lí do chính nằm ở cảm giác của chúng đem lại khi bôi trên da. Dầu Isopropyl Miristate không bết rít như các loại dầu thực vật. Chúng cho cảm giác khô thoáng, mềm nhẹ cho da. IPM giúp sản phẩm dễ thoa trên da hơn. Đồng thời độ bóng của bề mặt sản phẩm cũng được cải thiện.

Đối với dầu thực vật, khi sử dụng trong sản phẩm một thời gian sẽ có hiện tượng ôi dầu, đổi màu. Đó là quá trình oxi hóa bình thường diễn ra trong dầu thực vật. Để khắc phục tình trạng đó, người ta thay dầu thực vật bằng dầu IPM hoặc các dầu khoáng khác như: Emosmart L-19 (Alkane), White Oil (Paraffin). Do những loại này có tính chất trơ và không gây thay đổi, ảnh hưởng màu, mùi của sản phẩm.

Song, cần lưu ý, do IPM là dầu khoáng nên hoàn toàn không chứa dưỡng chất như các loại dầu thực vật. Cần lưu ý vấn đề này khi sử dụng.

Tỉ lệ sử dụng của dầu IPM là 1-5%.

Tìm mua IPM nguyên liệu mỹ phẩm ở đâu?

IPM nguyên liệu mỹ phẩm
IPM nguyên liệu mỹ phẩm

Để tạo ra sản phẩm chất lượng, cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng. Nguyên liệu chất lượng đòi hỏi các yếu tố:

  • Nguyên liệu được sản xuất từ các công ty uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới.
  • Nguyên liệu đầy đủ giấy tờ COA, MSDS, TDS chứng minh hàm lượng và độ tinh khiết.
  • Nguyên liệu được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, không qua trung gian.
  • Nguyên liệu không được pha trộn dung môi hoặc các thành phần khác.

Công ty cung cấp nguyên liệu hiện nay rất nhiều. Nhưng để đáp ứng được các yêu cầu này lại rất ít. Lacosme là một trong những đơn vị hội tụ đủ các yếu tố cho những nguyên liệu chất lượng. Nguyên liệu mỹ phẩm được nhập khẩu 100% từ các quốc gia như Mỹ, Pháp, Anh, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và độ tinh khiết của sản phẩm. Nhất là IPM nguyên liệu mỹ phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH TMDV Lacosme

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Lacosme – Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo