IPM – Isopropyl Myristate

IPM – Isopropyl Myristate

Mô tả: IPM là dầu không tan trong nước, nhẹ, không màu, mùi, vị.

Xuất xứ: Oleon – Malaysia

Quy cách: 175 kg/phuy

Hàm lượng: 98% min Isopropyl Myristate

Ứng Dụng:

  • IPM được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất làm mềm da, chất làm dày cho sản phẩm
  • Đối với việc sử dụng dầu thực vật dễ gây cảm giác rít và bị oil, thì IPM giúp khắc phục được những tình trạng trên.
  • Isopropyl Myristate được coi là chất dẫn đưa dưỡng chất thấm sâu vào da hơn.
  • IPM được dùng trong các loại dầu gội, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm khử mùi và các loại kem chăm sóc cơ thể…
Danh mục: ,

0389.836.526

1
btn-zalo