Lacosme – Địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade

Bạn tìm mua nguyên liệu làm mỹ phẩm Handmade? Bạn băn khoăn lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng. Vì bạn mong muốn sản phẩm của mình phải là tối ưu nhất, hoàn hảo nhất. Vậy thì có một địa chỉ bạn không thể bỏ lỡ. Đó là Lacosmeđịa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín số 1 tại Việt Nam.Vì sao ư?

Vì nguyên liệu mỹ phẩm tại Lacosme là hoàn toàn nhập khẩu 100%:

Nhập khẩu không chưa đủ, chúng tôi nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi lựa chọn và trở thành đối tác của các đơn vị cung cấp nguyên liệu tinh sạch nhất, ở tất cả các nước. Có thể kể đến là Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore,… Ví dụ, Carbomer 940 tại Lacosme có hẳn 3 nguồn: Mỹ, Hàn Quốc, Ý. Chúng tôi bán chất lượng, chứ không chạy đua về giá cả. Bởi trên đời: “tiền nào của đó” và “cái gì cũng đều có giá của nó”.

Công ty Lacosme chuyên cung cấp hóa chất mỹ phẩm giá rẻ
Công ty Lacosme chuyên cung cấp hóa chất mỹ phẩm giá rẻ

Vì nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme có cung cấp cả sỉ và lẻ:

Có một số đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sỉ cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm. Nhưng cũng có một số địa chỉ chỉ chú trong về thị trường bán lẻ. Song, kết hợp cả hai kênh, Lacosme là địa chỉ cung cấp nguyên liệu cả sỉ và lẻ. Chún tôi chú trọng đến các bộ KIT nguyên liệu dành cho những khách hàng mới tập làm quen với mỹ phẩm. Trong mỗi bộ KIT, chúng tôi có đủ các nguyên liệu và hưỡng dẫn kèm theo để làm ra sản phẩm đó. Nhất là đối với các sản phẩm handmade thì bộ KIT lại tiện dụng hơn bao giờ hết.

Vì nguyên liệu mỹ phẩm Lacosme có đầy đủ giấy tờ COA:

COA là gì thì mời bạn tìm hiểu ở các bài viết trước. Chúng tôi muốn khẳng định rằng, Lacosme cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm có giấy tờ rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi cam kết bán đúng nguồn đã được ghi trong COA. Không bán nguyên liệu kém chất lượng, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hãy đến Lacosme có cơ hội đồng hành cũng bạn trên con đường tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm cho riêng mình, hay cho chính thương hiệu của mình, bạn nhé!

Hotline/Zalo: 0389.836.526

Website: www.lacosme.vn hoặc www.cungcapnguyenlieumypham.com

Lacosme- Beauty in your hands!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo