Cetyl Alcohol

Cetyl Alcohol

Công dụng:

  • Giúp tạo độ cứng cho kem, cải thiện kết cấu sản phẩm
  • Giúp bôi trơn và làm mềm da
  • Chất ổn định nhũ tương
  • Hỗ trợ bảo quản sản phẩm
  • Cải thiện kế cấu của sản phẩm chứa bơ thực vật

Ứng dụng:

  • Kem dưỡng da
  • Kem rửa mặt
  • Kem trắng da, chống nhăn da

Trạng thái: Dạng hạt to, màu trắng đục, tan trong dầu ở nhiệt độ cao

INCI name: Cetyl Alcohol

Tỉ lệ sử dụng: 1-30%

Xuất xứ: Thái Lan

0389.836.526

1
btn-zalo