Chất bảo quản Sodium Benzoate

Chất bảo quản Sodium Benzoate

INCI name: Sodium Benzoate

Công dụng:

  • Chất bảo quản trong một số sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc.
  • Dùng được cho cả thực phẩm và mỹ phẩm.

Ứng dụng

  • Cream body, face ngày, face đêm
  • Dầu gội đầu, sữa tắm, dầu xả
  • Sản phẩm chăm sóc cho bé
  • Các sản phẩm make-up

Trạng thái: Dạng bột màu trắng, có thể hòa tan trong nước. Chủ yếu ở pH = 3 khi sử dụng

Tỷ lệ sử dụng: 0.3 – 1%

Xuất xứ: Malaysia

Danh mục:

0389.836.526

1
btn-zalo