Chất bảo quản PE9010

Chất bảo quản PE 9010

Trạng thái: dạng lỏng,trong suốt, không màu,

Công dụng:

  • Chống lại vi khuẩn, vi sinh vật, nấm men, nấm mốc

Ứng dụng:

Trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc:

  • Kem dưỡng da
  • Dầu gội
  • Sữa tắm
  • Các sản phẩm mỹ phẩm lưu lại trên da thời gian dài như gel lô hội, cream,…

Tỷ lệ sử dụng: Khuyến cáo: 0.5-1%. Theo quy định của EEC, chỉ thị 76/768 PE 9010  được sử dụng ở nồng độ tối đa 1.1%

INCI Name: Phenoxyethanol (and) Ethylhexylglycerin

Xuất xứ: Pháp

0389.836.526

1
btn-zalo