Chiết xuất vi tảo lục (Pure Astaxanthin)

INCI Name: Heamatococus Pluvialis extract, caprylic/capric triglyceride.

Trạng thái: Chiết xuất từ tảo vi lục có màu đỏ đặc trưng, chất lỏng được sử dụng nhiều trong làm đẹp.

Công dụng của chiết xuất vi tảo lục

  • Chống oxi hoa mạnh nhất trong tự nhiên gấp lần Alpha Liopic Acid, 900 lần CoQ10
  • Làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng sau 14 ngày. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi sử dụng Pure Astaxanthin. (Ức chế hoạt động của enzym tyrosinate là enzym tổng hợp melanin trên da)
  • Ức chế hoạt động của Maxtric Metalloproteinasses (MMP- enzym phan hủy cấu trúc nền của da), ngăn tình trạng chảy xệ da
  • Kháng viêm (ức chế hoạt động của COX-2 là 1 cytone gây viêm một cách chọn lọc và giảm sản sinh IL-4)

Tỉ lệ sử dụng: 0.001 – 0.1%

Xuất xứ: Nhật Bản

0389.836.526

1
btn-zalo